Game siêu anh hùng DC Battle Arena mở thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Trong game siêu anh hùng DC Battle Arena, người chơi sẽ được sát cánh chiến đấu cùng Superman, Batman, Wonder Woman,... để giành chiến thắng.

DC Battle Arena là game di động với lối chơi hành động thời gian thực tương đối hấp dẫn, trò chơi lấy chủ đề siêu anh hùng dựa theo DC Comics, do đó người chơi sẽ được gặp lại nhiều nhân vật nổi tiếng. DC Battle Arena được phát triển bởi studio Electrical Soul BBQ hợp tác với DC.

Game siêu anh hùng DC Battle Arena mở thử nghiệm - ảnh 1

Bước vào thế giới siêu anh hùng của DC Battle Arena, người chơi sẽ gia nhập vào một đấu trường và được chiến đấu với những người chơi khác trong đó. Game thủ có thể lựa chọn các siêu anh hùng để xuất chiến như Superman, Batman,... mỗi siêu anh hùng sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Game siêu anh hùng DC Battle Arena mở thử nghiệm - ảnh 2

Hiện tại, DC Battle Arena mang đến cho game thủ 2 chế độ chơi chính là đấu đơn và 2vs2. Với lối chơi hành động - đối kháng, DC Battle Arena sẽ là đấu trường thích hợp với các game thủ "máu chiến" và có kỹ năng PvP tốt.

Hiện tại, DC Battle Arena đã mở cửa thử nghiệm trên Android, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 7.7 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.