Game siêu đẹp Skyforge sắp ra mắt phiên bản trên Xbox One

5 Thanh Niên Online
Sau rất nhiều thành công với phiên bản trên PC, trò chơi sẽ mở cửa phiên bản Xbox One vào tháng 11 tới.

Skyforge là game online MMORPG được phát triển bởi sự hợp tác của hai nhà sản xuất Allods Team (Nga) và Obsidian Entertainment (Bắc Mỹ). Cốt truyện của trò chơi lấy đề tài về khoa học viễn tưởng xen lẫn thần thánh, phép thuật. Đây là một tựa game được đánh giá cao, có tính năng chiến đấu năng động, thú vị.

Cốt truyện của game đưa người chơi hóa thân thành những chiến binh có sức mạnh phi thường để chống lại đội quân của các vị thần thù địch và rèn luyện để trở thành một vị thần đầy quyền lực. Skyforge không quá tập trung vào cấp độ của người chơi, mà tập trung chủ yếu vào hệ thống kỹ năng.

Game siêu đẹp Skyforge sắp ra mắt phiên bản trên Xbox One - ảnh 1

Điều này giúp cho game thủ có thể hóa thân thành 1 vị thần thực sự với khả năng sử dụng “bá đạo” nhiều loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra khi trở thành thần, người chơi còn có thể tập hợp sức mạnh từ những kẻ sùng bái mình để tạo ra một sức mạnh riêng cho bản thân.

Game siêu đẹp Skyforge sắp ra mắt phiên bản trên Xbox One - ảnh 2

Đồ họa với tùy chỉnh nhân vật đa dạng cũng là một điểm nhấn khiến Skyforge tạo nên cơn sốt đối với game thủ trên toàn thế giới. Với những chi tiết kỹ lưỡng nhất trên cơ thể, người chơi hoàn toàn có thể tạo ra một bản sao của họ trong game.

Game siêu đẹp Skyforge sắp ra mắt phiên bản trên Xbox One - ảnh 3

Sau hơn 2 năm ra mắt phiên bản PC với vô số thành công, mới đây, Skyforge hé lộ về việc chuẩn bị ra mắt phiên bản trên Xbox One vào ngày 10.11 sắp tới dưới dạng Early Access. Ngoài ra, các game thủ đăng ký mua game trước ngày 9.11 sẽ nhận được các phần quà đặc biệt từ trò chơi.

Game siêu đẹp Skyforge sắp ra mắt phiên bản trên Xbox One - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi này tại trang chủ Skyforge.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khải Ca

Khải Ca

lên xbox để kiếm thêm tiền đây mà
Trúc Hương

Trúc Hương

Có gì hot?
Tâm Trang

Tâm Trang

Thua Võ lâm truyền kỳ mobile hết
Trần Thành

Trần Thành

Game này là game đỉnh trong năm 2015
Chấn Hùng

Chấn Hùng

Sắp hết thời rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).