Game sinh tồn của 'cha đẻ' Võ Lâm Truyền Kỳ cập bến Đông Nam Á

3 Thanh Niên Online
Thái Lan sẽ là điểm đến đầu tiên của Extopia tại khu vực Đông Nam Á.

Extopia (tên tiếng Trung: Tự Do Cấm Khu) là một MMOFPS có đề tài viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi Kingsoft. Trò chơi được chế tác bởi một đội ngũ đến từ nhiều quốc gia như Đức, Mỹ, Hàn,… sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến nhằm mang đến chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, sáng tạo nên một thế giới viễn tưởng hư cấu, dẫn dắt người chơi khám phá một cốt truyện về sự tranh đấu của nhân loại với những dạng quái thú bí ẩn.

Một trong những điểm đột phá nhất ở Extopia so với những sản phẩm cùng thể loại khác chính là có hỗ trợ engine "sáng thế", cho phép người chơi tự do tạo ra những công trình trên bản đồ với quy định chơi theo sở thích của riêng mình. Các yếu tố bản đồ trong game đều là những mô hình có thể tự do dịch chuyển hay thay đổi, người chơi có toàn quyền lựa chọn trường cảnh, sắp xếp vị trí cảnh vật cây cỏ, cạm bẫy, hơn nữa thao tác cũng đơn giản giúp người mới chơi dễ dàng làm quen.

Game sinh tồn của 'cha đẻ' Võ Lâm Truyền Kỳ cập bến Đông Nam Á - ảnh 1
Game sinh tồn của 'cha đẻ' Võ Lâm Truyền Kỳ cập bến Đông Nam Á - ảnh 2

Xuất hiện lần đầu tiên ở G-Star 2015, Extopia được giới thiệu như là sản phẩm thuần chất bắn súng, tuy nhiên trải qua các thời kỳ phát triển, đặc biệt là trong 1 năm trở lại đây khi mà dòng game bắn súng sinh tồn cực thịnh, sản phẩm này đã có những cập nhật quan trọng nhằm đi theo xu hướng hấp dẫn này.

Game sinh tồn của 'cha đẻ' Võ Lâm Truyền Kỳ cập bến Đông Nam Á - ảnh 3
Game sinh tồn của 'cha đẻ' Võ Lâm Truyền Kỳ cập bến Đông Nam Á - ảnh 4

Mới đây, trò chơi đã chính thức xác nhận cập bến Đông Nam Á và đặt bước chân đầu tiên tại thị trường Thái Lan. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lương

Lương

VLTK có gì hot
Mộng Liễu

Mộng Liễu

Game khác mà vltk gì vậy ba?
Duy Hoàng

Duy Hoàng

Nhìn đẹp đêý

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm