Game sinh tồn DayZ sẽ chính thức ra mắt vào năm sau

5 Thanh Niên Online
Tựa game sinh tồn DayZ cuối cùng cũng có thời điểm ra mắt chính thức sau một thời gian rất dài thử nghiệm (Early Access) trên Steam. 
DayZ, tựa game sinh tồn lấy đề tài zombie được xem là "tổ tiên" của thể loại game Battle Royale với đại diện nổi bật nhất hiện nay là PlayerUnknown's Battlegrounds. Ban đầu, DayZ là một bản mod từ game ARMA II của Bohemia Interactive và rất được game thủ yêu thích, sau đó, "cha đẻ" của bản mod là Dean Hall chính thức gia nhập Bohemia Interactive để phát triển phiên bản chính thức cho game. 
Trailer game DayZ
DayZ ra mắt trên Steam dưới dạng thử nghiệm (Early Access) trên Steam vào năm 2013 và sau 4 năm, game cũng có thời điểm ra mắt chính thức. Cụ thể, phiên bản chính thức 1.0 của game sẽ được phát hành vào năm sau, nhà phát triển cũng sẽ lên kế hoạch ra mắt game trên cả hệ máy console. Thời gian Early Access quá dài khiến các fan gần như quên lãng DayZ, hi vọng trò chơi sẽ trở lại ngoạn mục vào năm sau với phiên bản chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vịnh

Vịnh

hay lắm, đợi đã lâu
Thiện Phước

Thiện Phước

hóng thôi
Khúc Lan

Khúc Lan

Giờ ra thì còn ai chơi nữa.
Nguyễn Ngọc Thắng

Nguyễn Ngọc Thắng

ý tưởng của pubg từ đây mà ra nè
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).