Game sinh tồn Tiềm Hành Truy Tung bất ngờ mở thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm đầu tiên của Tiềm Hành Truy Tung sẽ chỉ giới hạn cho 50.000 game thủ tham gia.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tiềm Hành Truy Tung (tên tiếng Anh: Hunted) là game mobile bắn súng sinh tồn được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, trò chơi đã mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên trong tháng 1.2019 và nhận về nhiều đánh giá tích cực. Theo dự kiến, Tiềm Hành Truy Tung sẽ sớm mở cửa chính thức trong năm nay.

Lối chơi của Tiềm Hành Truy Tung khá giống với các sản phẩm sinh tồn trên di động hiện tại nhưng cũng sở hữu những điểm mới mẻ hấp dẫn. Khi gia nhập vào các trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 4 nhóm chiến binh với các kỹ năng khác nhau và bắt đầu cuộc đấu sinh tồn. Người chơi trong Tiềm Hành Truy Tung sẽ lựa chọn các phương thức truy đuổi, tìm kiếm manh mối của kẻ thù,... hoặc thậm chí là giăng bẫy khắp bản đồ để tiêu diệt đối thủ.

Game sinh tồn Tiềm Hành Truy Tung bất ngờ mở thử nghiệm - ảnh 1

Mới đây, Tiềm Hành Truy Tung đã bất ngờ công bố mở thử nghiệm vào ngày 28.6 tới, đây sẽ là đợt thử nghiệm giới hạn số người tham gia ở mốc 50.000 tài khoản. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tham gia đợt test này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm