Game sinh tồn 'truyền nhân của PUBG' sắp được Garena phát hành

0 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gọi Ring Of Elysium và dự kiến sẽ ra mắt trên toàn Đông Nam Á trong thời gian tới.

Vào tháng 11.2017, trong thời điểm PUBG đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, thì ông lớn Tencent cũng đã nhanh tay giới thiệu một sản phẩm PC "ăn theo" mang tên Vô Hạn Pháp Tắc (Europa). Ngay sau đó, sản phẩm này đã được Garena đưa về thị trường Đông Nam Á với tên gọi Ring Of Elysium và chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2018 này.

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản "PUBG của Trung Quốc". Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

Game sinh tồn 'truyền nhân của PUBG' sắp được Garena phát hành - ảnh 1

Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,... Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.

Game sinh tồn 'truyền nhân của PUBG' sắp được Garena phát hành - ảnh 2
Game sinh tồn 'truyền nhân của PUBG' sắp được Garena phát hành - ảnh 3

Ring Of Elysium được giới chuyên môn Trung Quốc đánh giá cực cao và cho rằng sẽ có thể đánh gục Fornite: Battle Royale cũng như PUBG tại thị trường tỉ dân. Trò chơi cũng đã được Tencent Games lên kế hoạch phát hành trên Steam ở phạm vi toàn thế giới.

Game sinh tồn 'truyền nhân của PUBG' sắp được Garena phát hành - ảnh 4
Game sinh tồn 'truyền nhân của PUBG' sắp được Garena phát hành - ảnh 5
Game sinh tồn 'truyền nhân của PUBG' sắp được Garena phát hành - ảnh 6

Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại Steam (phiên bản quốc tế - sắp ra mắt) hoặc phiên bản do Garena phát hành tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.