Game 'thể thao quý tộc' The Golf Club 2 chính thức ra mắt

1 Thanh Niên Online
Tựa game The Golf Club 2 của hãng phát triển HB Studios đã chính thức ra mắt hôm nay (28.6).
Mới đây, hãng phát triển HB Studios và hãng phát hành Maximum Games đã tung ra trailer khởi động cho game The Golf Club 2. Đây là phần tiếp theo của game The Golf Club ra mắt vào năm 2014.
Đúng như tên gọi của mình, The Golf Club 2 là game mô phỏng đánh golf mà theo nhà sản xuất và game thủ đánh giá là cực kì chân thật. Người chơi sẽ được trở thành những vận động viên đánh golf đích thực, hòa mình vào những sân golf rộng lớn trong chế độ Career hoặc tranh tài với những người chơi khác trong phần chơi online. Điểm mạnh của The Golf Club 2 chính là nền đồ họa đẹp mắt cùng hiệu ứng vật lý chỉnh chu, mô phỏng chi tiết từng đường bóng của các "golf thủ".
Trailer khởi động game The Golf Club 2
The Golf Club 2 là sản phẩm mới nhất của HB Studios sau game thực tế ảo The Golf Club VR ra mắt hồi tháng 2 năm nay. The Golf Club 2 hiện đã được phát hành vào hôm nay (28.6) trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One với giá bán 39,99 USD. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chí Hiếu

Chí Hiếu

không chơi được ngoài đời thì vào game chơi vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.