Game thủ Bang Bang 2 so kèo trong đua top đấu xếp hạng

2 Thanh Niên Online
Mừng năm mới 2018, CMN tổ chức giải đấu mini đầu tiên cho game thủ Bang Bang 2
BangBang2 vừa ra mắt với các hình thức đấu PvP: Đấu Thường, Đấu Xếp Hạng, Đấu So Tài, Đấu Hỏa Lực. Trong đó, Đấu Xếp Hạng là hình thức đấu rank hấp dẫn đúng chuẩn MOBA hiện nay.
Game thủ Bang Bang 2 so kèo trong đua top đấu xếp hạng - ảnh 1
Nhằm tạo sân chơi thú vị và kịch tính cho cộng đồng BangBang2, cuộc tranh tài "Đua Top Đấu Xếp Hạng" sẽ bắt đầu từ ngày 01-01 đến 31.01
Giải đấu mini này dành cho tất cả người chơi của BangBang2. Game thủ chỉ cần login vào game tham gia Đấu Xếp Hạng tranh tài. Top 50 người chơi có rank cao nhất sẽ đăng ký thông tin nhận thưởng.
Game thủ Bang Bang 2 so kèo trong đua top đấu xếp hạng - ảnh 2
Phần thưởng dành cho game thủ thắng trận
Vừa chính thức ra mắt game thủ vào ngày 26.12 vừa qua, BangBang 2 đang nổi lên là một trong những tựa game online đáng chú ý nhất vừa ra mắt thị trường game Việt. Kết hợp hai yếu tố Casual và MOBA một cách hài hòa, BangBang 2 đã tạo cho mình một sự mới mẻ cần thiết để gấy ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích thể loại MOBA.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuy

Tuy

phần thưởng có 5 triệu, sao bèo quá vậy
Thanh Bình

Thanh Bình

5 triệu mà bèo thánh, quá bèo ấy chứ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).