Game thủ Bùm Chíu đồng loạt 'đòi quà' Thách Thức Cửu Đỉnh

2 Thanh Niên Online
Lý do chính là vì trò chơi đã thông báo mở cửa mùa giải Thách Thức Cửu Đỉnh thứ 7 nhưng nhiều game thủ vẫn chưa nhận được quà từ mùa 6.

Tương tự như các sản phẩm game bắn súng tọa độ ra mắt trước đây, Bùm Chíu vẫn giữ nguyên hình ảnh nhân vật quen thuộc, với hình dáng hoạt hình, hài hước, kết hợp cùng thao tác di chuyển “bò” và bắn súng. Đồ họa của game được đánh giá là dễ nhìn, đơn giản, và có sự đa dạng về ngoại cảnh.

Game thủ Bùm Chíu đồng loạt 'đòi quà' Thách Thức Cửu Đỉnh - ảnh 1

Đặc biệt, game gây ấn tượng mạnh với sự biến ảo kỹ năng, chiêu thức và loại đạn trong từng lớp nhân vật, tạo cảm giác mới mẻ, thú vị. Cùng với đó, các chiêu thức thay vì làm quá màu mè, nay được tĩnh lược ở mức độ vừa phải, khiến người chơi dễ dàng trong việc quan sát, xác định vị trí cũng như đường đạn.

Game thủ Bùm Chíu đồng loạt 'đòi quà' Thách Thức Cửu Đỉnh - ảnh 2

Ra mắt từ tháng 4.2017 vừa qua và đạt được những thành tựu khá đáng kể, đến hiện tại Bùm Chíu cũng đã trải qua 6 mùa Thách Thức Cửu Đỉnh đầy hấp dẫn. Mới đây, trò chơi cũng đã thông báo mở cửa sự kiện Thách Thức Cửu Đỉnh Mùa 7. Ngay lập tức, thông báo này khiến cộng đồng game thủ xôn xao không ngớt, không phải vì độ hấp dẫn của sự kiện, mà là vì nhiều game thủ vẫn chưa nhận được phần thưởng của Mùa 6.

Game thủ Bùm Chíu đồng loạt 'đòi quà' Thách Thức Cửu Đỉnh - ảnh 3
Sự kiện Mùa 7 đã bắt đầu...

Theo ghi nhận, lượng game thủ thông báo với đội ngũ quản trị trò chơi về việc chưa có quà Thách Thức Cửu Đỉnh Mùa 6 vẫn đang tăng theo thời gian. Đa phần các game thủ này đã đạt tới mốc nhận thưởng Mùa 6, tuy nhiên quà vẫn chưa được gửi tới dù Bùm Chíu đã bước sang Mùa 7.

Game thủ Bùm Chíu đồng loạt 'đòi quà' Thách Thức Cửu Đỉnh - ảnh 4
Game thủ Bùm Chíu đồng loạt 'đòi quà' Thách Thức Cửu Đỉnh - ảnh 5
...nhưng quà Mùa 6 chưa thấy đâu

Phản ứng trước sự việc này, đội ngũ quản trị fanpage Bùm Chíu đã tiến hành thu thập phản hồi từ game thủ, đồng thời cho biết sẽ sớm kiểm tra hệ thống dữ liệu nhằm đảm bảo phần thưởng sẽ tới tay các game thủ.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trừng

Trừng

Chắc kiểm tra còn lâu, haizz
Việt Hải

Việt Hải

Người thì có người thì không, chẳng hiểu làm ăn kiểu gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm