Game thủ chắc chắn sẽ 'rụng tim' với Resident Evil 7 thực tế ảo

0
Dòng game kinh dị nổi tiếng của Capcom trở lại với sự hỗ trợ của công nghệ Virtual Reality.

Trên sân khấu E3 2016 của Sony, Capcom đã công bố phần tiếp theo của dòng game kinh dị kinh điển của mình, Resident Evil 7. Trò chơi sẽ được hỗ trợ hoàn toàn bởi kính công nghệ thực tế ảo (virtual reality) của Sony, PlayStation VR.

[mecloud]iEKYvuwkjy[/mecloud]

Từ những hình ảnh trong demo mang tên 'Kitchen', người hâm mộ có thể ngạc nhiên trước một Resident Evil hoàn toàn khác so với những phiên bản trước. Không còn những pha hành động bị chê trách mà thay vào đó là góc nhìn người thứ 1 với gameplay khá giống Outlast, P.T và thậm chí là Amnesia.

Game thủ chắc chắn sẽ 'rụng tim' với Resident Evil 7 thực tế ảo - ảnh 1

Resident Evil 7 ra mắt vào ngày 27.1.2017 và có thể sẽ là game độc quyền dành cho PlayStation VR trên PS4. Tuy nhiên, trước đây dòng game RE từng có thời gian dài gắn bó với game thủ PC, do vậy người chơi vẫn có thể hy vọng về một phiên bản thực tế ảo dành cho các thiết bị VR khác như Vive hay Oculus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.