Game thủ chuẩn bị đại chiến robot với Gundam Versus

0 Thanh Niên Online
Tựa game đối kháng Gundam Versus sẽ ra mắt thị trường phương Tây vào mùa thu năm nay. 
Các fan yêu thích Gundam lại được một phen háo hức khi mới đây, hãng phát triển kiêm phát hành Bandai Namco Entertainment đã công bố game đối kháng Gundam Versus sẽ được phát hành trên hệ máy PS4 dành cho thị trường Nhật Bản và Châu Á vào ngày 1.7 năm nay. Sau đó, game sẽ ra mắt trễ hơn cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. 
Trailer giới thiệu game Gundam Versus
Gundam Versus là phiên bản đầu tiên có mặt trên hệ máy console PS4, game xoay quanh cuộc chiến giữa các robot Gundam theo thể thức online 2 đấu 2 hoặc 3 đấu 3. Mỗi game thủ sẽ phải thành thục Gundam của riêng mình với các trang bị, vũ khí cùng kĩ năng riêng biệt. 
Gundam Versus được công bố vào năm ngoái tại Playstation Tokyo Game Show và là phiên bản thứ năm trong dòng game Gundam VS. Phiên bản tiếng Anh của game dự kiến sẽ đổ bộ xuống thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu vào mùa thu năm nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.