Game thủ đã có thể đăng ký Alpha Test Thanh Vân Chí Mobile

2 Thanh Niên Online
Sau khi hé lộ các thông tin đầu tiên, trò chơi đã mở trang chủ và cho phép game thủ đăng ký sớm phiên bản thử nghiệm Alpha Test.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, cách đây ít lâu, Thanh Vân Chí Mobile đã được đưa về Việt Nam và dự định ra mắt ngay trong tháng 7 này. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm cạnh tranh với game mobile Tru Tiên 3D mà Gamota đang phát hành bởi có nhiều điểm tương đồng trong cốt truyện cũng như chất lượng.

Game thủ đã có thể đăng ký Alpha Test Thanh Vân Chí Mobile - ảnh 1

Thanh Vân Chí là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung kết hợp từ bộ tiểu thuyết Tru Tiên và bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí, đây cũng là game mobile duy nhất có bản quyền từ bộ phim này. Trò chơi này được Perfect World giới thiệu lần đầu tại ChinaJoy 2016 và ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 9.2016.

Game thủ đã có thể đăng ký Alpha Test Thanh Vân Chí Mobile - ảnh 2
Trang chủ trò chơi đã được mở cửa

Khám phá Thanh Vân Chí, người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của một trong tam đại môn phái, gồm: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Quỷ Vương Tông. Thanh Vân Môn và Quỷ Vương Tông là hai môn phái có tạo hình nhân vật trưởng thành. Riêng Thiên Âm Tự lại sở hữu tạo hình nhân vật thiếu niên được lấy cảm hứng từ hai thành viên của nhóm TFBOYS trong phim Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Game thủ đã có thể đăng ký Alpha Test Thanh Vân Chí Mobile - ảnh 3
Game thủ đã có thể đăng ký sớm phiên bản Alpha Test

Sau khi hé lộ các thông tin ban đầu, mới đây trò chơi đã chính thức khai mở trang chủ, đồng thời cho phép game thủ đăng ký sớm phiên bản Alpha Test. Được biết, các game thủ tham gia đăng ký sớm cũng sẽ được "ưu tiên" giftcode đặc biệt khi trò chơi mở cửa chính thức. Tuy nhiên, dù đã mở đăng ký sớm nhưng Thanh Vân Chí Mobile vẫn chưa chốt hạ ngày mở cửa Alpha Test ngoài việc khẳng định rằng chắc chắn sẽ diễn ra trong tháng 7 này.

Game thủ đã có thể đăng ký Alpha Test Thanh Vân Chí Mobile - ảnh 4
Có lẽ chỉ vài ngày nữa game thủ Việt sẽ được tham gia vào trò chơi này

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuyến

Xuyến

Cốt truyện theo phim thì thất bại của tạo hóa rồi, fan Tru tiên chắc chắn tẩy chay
Tiềm

Tiềm

Ngon, game này ở Trung quốc hot hơn tru tiên 3d mobi vì ăn theo phim nè

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm