Game thủ đã có thể đăng ký sớm 'siêu phẩm' Lineage II: Revolution Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Người chơi có thể đăng ký sớm trên trang chủ trò chơi hoặc trên Google Play để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage 2 truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Trò chơi cũng được coi là "át chủ bài" của Netmarble trong việc chinh phục thị trường thế giới. Lineage II: Revolution đã có mặt trên 11 quốc gia châu Á vào năm ngoái và hướng đến ra mắt trên toàn thế giới bằng cách ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8.2017 và tại các nước phương Tây vào tháng 11.2017. Trò chơi cũng đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á cách đây gần 1 năm, tuy nhiên vẫn "cấm cửa" đối với game thủ Việt. Mặc dù vậy, VTC Online đã xác nhận chuẩn bị phân phối Lineage II: Revolution tại Việt Nam, trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trong mùa hè này.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm 'siêu phẩm' Lineage II: Revolution Việt Nam - ảnh 1

Hiện tại, Lineage II: Revolution Việt Nam đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ. Người chơi yêu thích trò chơi có thể tham gia đăng ký theo 2 cách là tại trang chủ Lineage II: Revolution Việt Nam hoặc trên Play Store. Các tài khoản tham gia đăng ký sớm trên trang chủ sẽ nhận được 500 kim cương đỏ + 150.000 Adena, và tăng thêm 200 kim cương đỏ nếu đăng ký trên Play Store.

Game thủ đã có thể đăng ký sớm 'siêu phẩm' Lineage II: Revolution Việt Nam - ảnh 2
Game thủ đã có thể đăng ký sớm 'siêu phẩm' Lineage II: Revolution Việt Nam - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Vy

Minh Vy

hay đêý
Thiên Lam

Thiên Lam

bom tấn
Hồng Hoa

Hồng Hoa

Game này chơi lai rai đc nè

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm