Game thủ đã có thể nhận quà miễn phí từ Overwatch

0
Sau đợt giảm giá mua game dịp Giáng Sinh, Overwatch tiếp tục chương trình "khuyến mãi" để tri ân cộng đồng game thủ...

Như đã biết, vào dịp Giáng Sinh vừa qua, Blizzard Entertainment bất ngờ ra mắt sự kiện giảm giá sốc dành cho Overwatch, theo đó, game thủ chỉ cần bỏ ra 29,99 USD là đã có thể mua được trò chơi cực kỳ hấp dẫn này. Có thể nói đây là mức giá thấp nhất để mua được Overwatch kể từ khi trò chơi này ra mắt hồi tháng 5.2016.

Overwatch

Tuy nhiên, sự kiện giảm giá này lại có phần hơi bất công với hàng triệu game thủ đã mua Overwatch trước đó. Chính vì vậy, mới đây, Blizzard tiếp tục công bố rằng họ sẽ tặng miễn phí mỗi game thủ Overwatch 5 Loot Box.

Overwatch

Cụ thể, điều kiện để nhận được 5 Loot Box miễn phí này cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần đăng nhập vào Overwatch trong quãng thời gian từ hôm nay (27.12) đến ngày 2.1.2017. Hãy nhanh tay đăng nhập để nhận 5 Loot Box "free" này, biết đâu lại mở ra toàn skin "hàng xịn"!

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Bảng xếp hạng 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020

Với việc PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt vào mùa lễ này, năm 2020 được cho là một trong những năm lớn nhất trong lịch sử ngành game. Trong khi nhiều game thủ đang mong chờ thế hệ máy chơi game tiếp theo, thì năm nay đã chứng kiến sự ra mắt của các game được giới phê bình đánh giá cao trên các nền tảng hiện tại, đặc biệt là 10 game hay nhất 6 tháng đầu năm 2020 được liệt kê trong bài viết này.