Game thủ di động sắp được 'xây nhà tù' với Prison Architect

4 Thanh Niên Online
Game xây dựng và quản lí nhà tù Prison Architect sắp đổ bộ xuống hệ máy iOS và Android.
Mới đây, hãng Paradox Interactive đã công bố sẽ phát hành tựa game xây dựng Prison Architect dành cho các thiết bị di động chạy Android và iOS. Prison Architect ra mắt vào năm 2015, là trò chơi rất được yêu thích của hãng phát triển độc lập Introversion Software. Trong game, người chơi vào vai kiến trúc sư xây dựng một nhà tù cũng như quản lý các phạm nhân chặt chẽ, tránh những vụ vượt ngục, ẩu đả xảy ra.
Game thủ di động sắp được 'xây nhà tù' với Prison Architect - ảnh 1
Trailer game Prison Architect
Ông Kim Nordström, đại diện của hãng Paradox Interactive tỏ ra rất hào hứng về việc mang Prison Architect lên thiết bị di động. Ông cho rằng đây là một trò chơi thú vị, hứa hẹn tạo nên trải nghiệm ấn tượng cho người dùng di động.  Prison Architect sẽ được phát hành miễn phí trên di động, người chơi chỉ bỏ tiền để mua thêm nội dung và chế độ chơi in-game. Hiện tại, game đã được ra mắt trước tiên ở thị trường Hà Lan và chưa có ngày ra mắt chính thức tại thị trường Bắc Mỹ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
cá kiếm

cá kiếm

Game này off phải không ad
Tài Lê

Tài Lê

Mùa quýt mới được chơi ha ha
Boss sang

Boss sang

Ơ không được miễn phi mà phải bỏ tiền mua hả ad
Định

Định

Có game chỉ cách vượt ngục cho đủ bộ nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.