Game thủ đòi 'nghỉ chơi' với Vương Quốc Trên Mây

6 Thanh Niên Online
Nguyên nhân chính là vì trò chơi liên tục "thả thính" nhưng mãi vẫn không ra mắt.

 Vương Quốc Trên Mây là game mobile casual mạng xã hội do VTC Mobile phát hành, trò chơi hiện đã ra mắt trang chủ và fanpage chính thức vào tháng 6 vừa qua. Game mobile này là một sản phẩm tổ hợp nhiều phong cách, từ trồng trọt, làm vườn,... cho tới thời trang hiện đại, do đó tạo nên sự khác biệt cần thiết so với các sản phẩm "thuần" nông trại hoặc thời trang đang có trên thị trường.

Game thủ đòi 'nghỉ chơi' với Vương Quốc Trên Mây - ảnh 1
Game thủ đòi 'nghỉ chơi' với Vương Quốc Trên Mây - ảnh 2

Ngay từ khi mở cửa fanpage và trang chủ, trò chơi này đã thông báo về việc ra mắt vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên đến tháng 7, Vương Quốc Trên Mây vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu 'rục rịch' nào cho thấy sẽ sớm ra mắt. Điều này đã gây ra khá nhiều thất vọng cho cộng đồng game thủ yêu thích sản phẩm này, thậm chí không ít game thủ đã thẳng thắn bày tỏ bức xúc với việc chậm trễ đến mức "quên" ra mắt này và lo lắng về số phận của trò chơi.

Game thủ đòi 'nghỉ chơi' với Vương Quốc Trên Mây - ảnh 3
Game thủ đòi 'nghỉ chơi' với Vương Quốc Trên Mây - ảnh 4

Nguyên nhân chính của việc chậm trễ ra mắt được đội ngũ fanpage trò chơi chia sẻ là do bản cài đặt của trò chơi này vẫn chưa được duyệt trên cả App Store và Play Store. Tuy nhiên kể từ đó tới nay đã xấp xỉ thời gian 1 tháng, và việc một sản phẩm cả tháng vẫn chưa được duyệt đã gây ra những nghi vấn nhất định trong cộng đồng game thủ.

Game thủ đòi 'nghỉ chơi' với Vương Quốc Trên Mây - ảnh 5
The Queen cũng từng bị delay do xét duyệt, nhưng cũng chỉ mất vài ngày

Thậm chí đã có rất nhiều gamer so sánh Vương Quốc Trên Mây với các sản phẩm ra mắt muộn với cùng lý do "xét duyệt" như The Queen: Ngôi Sao Thời Trang và cho rằng đội ngũ vận hành trò chơi đang làm việc thiếu trách nhiệm.

Game thủ đòi 'nghỉ chơi' với Vương Quốc Trên Mây - ảnh 7
Sợ game cứ "thả thính" mà không chịu ra mắt!

Vẫn phải thừa nhận rằng thời điểm ra mắt của sản phẩm là do đơn vị phát hành quyết định, tuy nhiên, việc liên tục "thả thính" cũng như trì hoãn ra mắt sẽ gây phản tác dụng và làm game thủ mất lòng tin vào Vương Quốc Trên Mây...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luân

Luân

Ra mắt thì trầy trật suốt mấy tháng, lúc thu tiền hay đóng cửa thì làm nhoằng phát xong. NPH Việt căn bản chẳng coi gamer ra gì.
Ðiền

Ðiền

Mình cũng không tin là game này đã việt hóa xong, chứ đừng nói đến việc đang xét duyệt
Kiều Loan

Kiều Loan

Chuẩn, nguyên cái fanpage không thấy cái ảnh ingame luôn
Ðức Chính

Ðức Chính

1 tháng chưa duyệt?
Quốc Hiển

Quốc Hiển

Chán chẳng muốn chờ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm