Game thủ đón chờ Big Update của Ngạo kiếm vô song

0
Bước sang tháng Tư, thế giới võ hiệp kỳ tình Ngạo Kiếm Vô Song dường như càng trở nên hấp dẫn và huyền bí hơn khi game thủ truyền tai nhau thông tin phiên bản mới.

Nguồn gốc thông tin được xác định xuất phát từ một số game thủ trải nghiệm trước bằng phiên bản ngoại, tiếp đó là hình ảnh được NPH Ngạo kiếm vô song truyền tải ra ngoài.

Game thủ truyền miệng về Big Update khủng của Ngạo kiếm vô song

Tòa tháp huyền bí, đầy thách thức sắp xuất hiện ở NKVS

Đã rất nhiều lần cộng đồng đông đảo của game võ hiệp yêu thích thể loại 2D phải thốt lên rằng: Đồ họa, cách chơi, cốt truyện… của Ngạo kiếm vô song đều rất tuyệt, nếu có thêm tính năng kết hôn nữa thì hoàn hảo. Cuối cùng mong muốn ấy cũng sắp trở thành hiện thực khi nick name HoàngThông (trải nghiệm phiên bản ngoại) tự tin khẳng định:“ Một trong những tính năng quan trọng nhất của game nhập vai cũng là khiếm khuyết duy nhất của Ngạo kiếm vô song tính tới thời điểm này trong mắt game thủ là Kết hôn sẽ được cập nhật ở phiên bản mới”.

Game thủ truyền miệng về Big Update khủng của Ngạo kiếm vô song

Nghi vấn xuất hiện “phong bì” trong Ngạo kiếm vô song

Game thủ truyền miệng về Big Update khủng của Ngạo kiếm vô song

Đảo nổi tình yêu

Chưa dừng lại ở đó nick name HoàngThông còn chia sẻ thêm rằng: Phiên bản tháng Tư sẽ không còn là cuộc chơi riêng của những cao thủ trên từng máy chủ nữa, mà là cuộc đối đầu và phân tranh quyền lực của nhiều “chúa sơn lâm” cùng lúc. Nói như vậy có nghĩa là sắp có chiến trường liên server đó các bạn…

Game thủ truyền miệng về Big Update khủng của Ngạo kiếm vô song

Để xác thực thông tin trên, “phóng viên” đã liên hệ với đại diện NPH và nhận được thông điệp như sau: Hiện đơn vị đang gấp rút chuẩn bị nội dung và hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho phiên bản. Sau đợt Big Update này, cách chơi của Ngạo kiếm vô song sẽ được nâng lên một tầm cao mới với những phụ bản, ải lớn và nhiều tính năng “nóng hổi” do nhà sản xuất vừa sáng tạo. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi công bố chính thức trong những ngày sắp tới…

Quý độc giả có thể xem thêm thông tin tại trang chủ: http://nkvs.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm