Game 'thu dọn hiện trường án mạng' tung live action cực chất

1 Thanh Niên Online
Tựa game Serial Cleaner của hãng phát triển iFun4all dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây
Mới đây, hãng phát triển độc lập iFun4all và hãng phát hành Curve Digital đã công bố thời điểm ra mắt chính thức của game Serial Cleaner. Theo đó, trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 7 tới đây trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.
Serial Cleaner kể câu chuyện về một chuyên gia thu dọn hiện trường của các vụ án mạng - serial cleaner những năm 70, tay này chuyên nhận hợp đồng của những tên tội phạm. Nhiệm vụ của bạn là phải dọn dẹp hiện trường vụ án và phi tang hết các chứng cứ trước khi cảnh sát xuất hiện. Phong cách chơi của Serial Cleaner như là sự pha trộn giữa game Hotline Miami của Dennaton Games và bộ phim nổi tiếng Pulp Fiction của đạo diễn Quentin Tarantino.
Game 'thu dọn hiện trường án mạng' tung live action cực chất - ảnh 2
Video live action cực "chất" của Serial Cleaner 
Serial Cleaner có khoảng 20 màn chơi trong chế độ Campaign, bên cạnh đó, game cũng có mục Challenge Mode để thử thách các game thủ. Sau một thời gian ra mắt dưới dạng Early Access trên Steam, game sẽ chính thức được phát hành vào tháng 7 tới với giá bán 14,99 USD.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.