Game thủ Đột Kích chỉ trích VTC Game vì... mở event ưu đãi

0
Câu chuyện ngược đời này đang râm ran khắp ngõ ngách cộng đồng game Đột Kích nhiều ngày qua, vậy đâu là nguyên nhân của vụ lùm xùm này?

Trong lúc Đột Kích chưa thể xử lý xong lỗi "Out Of Memory" đối với những game thủ sử dụng Win XP hoặc Win7 32bit vốn đã khiến cộng đồng game thủ bức xúc hàng tháng trời nay, thì mới đây, "ông lớn" VTC Game - đơn vị vận hành Đột Kích - lại tiếp tục tỏ ra "hào phóng" với việc mở bán vũ khí báu vật từ ngày 11.5-18.5 với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Điều đáng nói là dù event này được nhận định như một hành động ưu đãi khách hàng của VTC Game, nhưng chính những "khách hàng" này lại... nổi cáu, liên tiếp có những phản hồi "búa rìu" trên các trang cộng đồng của game.

Đột Kích tặng báu vật, game thủ bức xúcĐột Kích tặng báu vật, game thủ bức xúc

Cụ thể, đây là sự kiện được mở ra để đón mừng bản cập nhật 1216 sắp tới, trong đó có nội dung yêu cầu game thủ chỉ cần sử dụng 183 Vcoin (tương đương 183 ngàn đồng) là có thể sở hữu vũ khí báu vật có tên Knuckles 2.

Theo các game thủ Đột Kích lâu năm cho biết, đây là một trong các báu vật hiếm nhất game, thậm chí có người đã nạp đến hàng triệu đồng để "thử vận may" nhưng chưa bao giờ quay số ra được. Nay, giá trị "hiếm có khó tìm" ấy đã bị đập tan thành trăm mảnh khi event ưu đãi được áp dụng.

Đột Kích tặng báu vật, game thủ bức xúc

Trước thông báo về sự kiện này, cộng đồng game thủ Đột Kích tỏ ra càng thêm bức xúc, mà hầu hết đến từ những game thủ đã bỏ ra số tiền rất lớn để truy lùng Knuckles 2 trước đây. Một số game thủ thậm chí không giữ được bình tĩnh vì lỗi game suốt nhiều tháng qua, đã vạch ra giả thuyết đây là event khủng nhằm... "đánh trống lảng" của VTC Game, hướng sự thu hút của game thủ vào những vật phẩm hot, thay vì quan tâm đến lỗi game đang hoành hành.

Đột Kích tặng báu vật, game thủ bức xúc

Thanh Niên Game hiện không có bất cứ lời bình luận nào về việc nhà phát hành VTC Game đang mở ra cơ hội lớn cho game thủ tiếp xúc với báu vật, hay đang "lảng chuyện" tránh khỏi việc sửa lỗi game, tuy nhiên vẫn phải nói rằng hy vọng nhà phát hành sẽ đưa ra lời giải thích hợp lý nhằm tránh trường hợp cộng đồng game thủ Đột Kích phải rơi vào tình trạng bức xúc, tiêu cực như hiện nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm