Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị

3
Một phiên bản Giáng sinh 2017 đầy thú vị sẽ sớm được đến tay các game thủ Đột Kích.
Đột Kích
Một mùa Giáng sinh mới lại sắp đến, khắp nơi trên thế giới không khí Noel đã bắt đầu trở nên rõ rệt. Trên những con đường, những cửa hàng, trang web...chúng ta đều cảm nhận thấy rõ không khí Noel đang cận kề và Đột Kích của NPH VTC Game cũng không ngoại lệ.
Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm hấp dẫn trong bản cập nhật Tháng 12 mang số hiệu 1272 của Đột Kích để xem NPH VTC Game đã chuẩn bị cho game thủ những gì nhé!
Bản đồ mới
Chế độ Parkour cùng bản đồ Bước nhảy Không gian sẽ xuất hiện tại BCN 1272. Đây là một bản đồ mang tính chất thử thách rất lớn cho game thủ nhất là với game thủ đam mê kiểu chơi "parkour" thường thấy ở chế độ Zombie.
Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị - ảnh 2
Song hành cùng "Bước nhảy không gian", Đột Kích cũng đưa map đấu mang tính chất "thường niên" và cũng là "tuổi thơ" của rất nhiều game thủ mang tên "Giáng sinh" trở lại. Bản đồ này chỉ được dùng cho chế độ đấu đội và sinh tử và chỉ xuất hiện mỗi năm khoảng 1 tháng nhưng lại rất được người chơi yêu thích.
Cập nhật hệ thống Cửa hàng MP
Với bản cập nhật Giáng sinh lần này, Đột Kích đã rút gọn thời gian điểm danh hằng ngày từ 28 xuống con số 7 ngày. Cũng từ đây, người chơi chỉ mất 7 ngày để thanh thưởng FEVER tăng lên ngưỡng 100%
Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị - ảnh 3
Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị - ảnh 4
MP có thể dùng để mua nhiều item thú vị trong trò chơi này.
Ở BCN 1272 người chơi sẽ có thêm 4 vũ khí nữa có thể mua sắm tại cửa hàng MP bao gồm: AWM-Red Dragon; Anaconda Red Dragon; Jackhammer Ultimate Gold và M4A1-S Red Dragon.
Dàn vũ khí tối tân
Năm nay, Đột Kích cũng sẽ đưa vào game bộ vũ khí Giáng sinh đẹp hoàn mỹ thông qua QCMM Ginger Bread. Đặc điểm bộ vũ khí này là hiệu ứng và những hình trang trí lấp lánh như Bánh quy gừng, cây thông, quà tặng Giáng sinh...
Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị - ảnh 5
Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị - ảnh 6
 
2 trong số những vũ khí Giáng sinh mà VTC Game sẽ mang tới trong BCN 1272.
Tuy nhiên, vũ khí bất ngờ nhất được đưa vào Đột Kích trong BCN tháng 12 này không phải là bộ Unique Carbon (HK-417 Carbon, Thompson Carbon, Knuckles Carbon) hay những vũ khí Giáng sinh trước kia được "tái xuất chiến trường". Vật phẩm mà chúng tôi muốn nói ở đây lại là "Gậy như ý", một vật làm tên tuổi của Mỹ Hầu Vương Tôn Ngộ Không trong cuốn Tây Du Ký trở nên kinh thiên động địa. Nó sẽ xuất hiện ngay trong tuần này khi Đột Kích tung ra phiên bản mới.
Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị - ảnh 7
"Gậy như ý" trong Đột Kích.
Ngoài ra, người chơi cũng không nên bỏ qua tính năng "Đổi màu tuỳ ý" dành cho vũ khí lục VIP mang tên D.E Born Beast. Tính năng này mang lại sự tươi mới rất thú vị cho súng lục của game thủ và thực chất nó cũng đem lại khá nhiều sự sáng tạo mới.
Game thủ Đột Kích đón Giáng sinh sớm với quá nhiều điều thú vị - ảnh 8
Nhìn chung, năm nay dàn vũ khí và chế độ chơi mới được đưa vào phiên bản Giáng sinh có sức hấp dẫn rất lớn dành cho game thủ.
Hãy cùng trải nghiệm một mùa Giáng Sinh thật lý thú cùng Đột Kích bạn nhé.
Thông tin chi tiết xem tại:
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huấn

Huấn

ỦA gậy như ý mua hay được tặng vậy
Hứa

Hứa

nhận sớm kìa anh em ơi
Phường

Phường

Năm nào ĐK cũng chơi sộp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm