Game thủ được chơi Game Of Dragons trong tuần sau

2 Thanh Niên Online
Sản phẩm này đã ấn định ngày mở cửa "săn rồng" tại Việt Nam...

 Game of Dragons là webgame nhập vai đánh theo lượt (turn-based) có nền tảng đồ họa 2.5D, trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, tạo ra một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc và hàng trăm quái vật khác nhau. Hiện tại, sản phẩm này đã được CMN Online đưa về thị trường Việt Nam và sẵn sàng ra mắt.

Về cơ bản, Game Of Dragons cũng đi theo phong cách vượt ải quen thuộc, tuy nhiên với dấu ấn phong cách Châu Âu, trò chơi đã tạo được rất nhiều sự khác biệt so với những webgame đánh theo lượt khác đang vận hành tại Việt Nam. Trò chơi sử dụng hình thức chiến đấu màn hình ngang trên diện tích 6x6 cùng với sự hỗ trợ của Rồng Thần, đưa người chơi vào những cuộc chiến khá cân não nhưng cũng đầy thú vị.

Game thủ được chơi Game Of Dragons trong tuần sau - ảnh 1
Game thủ được chơi Game Of Dragons trong tuần sau - ảnh 2

Trò chơi có chất lượng đồ họa tương đối tốt, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, các trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

Game thủ được chơi Game Of Dragons trong tuần sau - ảnh 3

Sau một thời gian ngắn được giới thiệu, Game Of Dragons đã nhanh chóng chính thức ấn định ra mắt vào 25.7 sắp tới, điều này cũng khá phù hợp với phong cách "tốc chiến" của nhà phát hành CMN Online trong việc phát hành các sản phẩm game từ trước tới nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cư

Hình thì đẹp đấy nhưng coi clip thấy lối chơi quá chán.
Gia Linh

Gia Linh

Đánh theo lượt + auto thì có gì mà chơi? Bảo sao game mở ở VN toàn game rác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm