Game thủ FIFA nổi tiếng khen PES 2015 hay hơn FIFA 15

0
Game thủ FIFA hạng 5 thế giới, Terrance Dware cho rằng PES 2015 hay hơn FIFA 15, thậm chí khẳng định rằng PES 2015 chính là “game bóng đá hay nhất trong suốt nhiều năm nay”.

Tôi đã chơi FIFA trong hơn 20 năm qua, nhưng trời ạ, PES 2015 hay hơn FIFA 15 đấy”, Terrance Dware - game thủ FIFA hạng 5 thế giới đã chia sẻ như vậy trên Twitter của mình sau khi tham dự Gamescom 2014. Giống như nhiều nhận xét từ các chuyên gia về cuộc “so găng” năm nay giữa PESFIFA, Terrance Dware cũng cho rằng PES 2015 hay hơn FIFA 15, thậm chí khẳng định rằng PES 2015 chính là “game bóng đá hay nhất trong suốt nhiều năm nay”.

 Game thủ FIFA nổi tiếng khen <em>PES 2015</em> hay hơn <em>FIFA 15</em>

Dòng Tweet khiến cộng đồng game thủ PES và FIFA xôn xao

 Game thủ FIFA nổi tiếng khen <em>PES 2015</em> hay hơn <em>FIFA 15</em>

Konami đã và đang thành công bằng phương châm "nói ít làm nhiều". Hãng không tung ra quá nhiều trailer cũng không thổi phồng quá mức sản phẩm của mình như mọi năm. Tuy nhiên, những gì mà PES 2015 trình diễn đến giờ phút này rõ ràng là rất đáng hoan nghênh, từ việc "thắng thế" FIFA 15 ở mặt trận bìa đĩa với hình ảnh Mario Gotze (Đức đả bại Argentina ở World Cup 2014) đến việc giành được giải thưởng "Best Sports Game Award" tại Gamescom.

Tất nhiên việc game thủ nổi tiếng như Terrance Dware cũng lên tiếng khen ngợi PES 2015 vào thời điểm này dễ dấy lên mối nghi ngờ về việc anh được trả tiền để “bơm” PES, nhưng rõ ràng khó mà phủ nhận những cố gắng của Konami trong việc giành lại thị phần đã bị FIFA “chiếm đóng” trong suốt nhiều năm qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.