Game thủ gặp trục trặc với mini-client của HotSteps 2

12 Thanh Niên Online
Tải và cài đặt thành công nhưng launcher trò chơi lại không thể kết nối với máy chủ khiến cho các game thủ không thể nào vào được game.

HotSteps 2 là webgame (hỗ trợ mini-client) 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao, đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan... Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

Trò chơi được đánh giá cao ở sự đa dạng trong hệ thống thời trang với số lượng trang phục, kiểu tóc vô cùng đa dạng. Trong game, người chơi sẽ có dịp thi thố, kết giao với những người chơi khác thông qua sàn nhảy, với đủ thể loại bài hát mới nhất từ trữ tình, sôi động, hiphop,... của nhiều nước trên thế giới.

Game thủ gặp trục trặc với mini-client của HotSteps 2 - ảnh 1

HotSteps 2 đã mở cửa đón game thủ từ sáng nay (26.7), và để game thủ có trải nghiệm tốt nhất với một sản phẩm vũ đạo âm nhạc, nhà phát hành CMN Online cũng đã cho game thủ "nhảy nhót" trên mini-client với bộ cài cực nhẹ nhàng chỉ hơn 1MB. Tuy nhiên, sau khi cài đặt thành công và khởi chạy launcher HotSteps 2, nhiều game thủ đã gặp trục trặc trong việc đăng nhập trò chơi này.

Game thủ gặp trục trặc với mini-client của HotSteps 2 - ảnh 2
Game thủ gặp trục trặc với mini-client của HotSteps 2 - ảnh 3
Nhiều game thủ gặp phải lỗi máy chủ không phản hồi sau khi cài đặt thành công

Cụ thể, đã có khá nhiều người chơi thông báo về việc không thể kết nối tới máy chủ HotSteps 2, một số ít game thủ còn không thể download được bộ cài mini-client. Ngoài ra trò chơi cũng gặp một số lỗi khác trong lúc đăng nhập tiêu biểu như hệ thống đăng nhập không phản hồi, không tạo được nhân vật hoặc tạo được nhưng không thể vào game.

Game thủ gặp trục trặc với mini-client của HotSteps 2 - ảnh 4
Tình trạng đăng nhập trên website và client đều gặp trục trặc

Hiện tại, đội ngũ quản trị HotSteps 2 đang gấp rút thu thập phản hồi từ game thủ về các trục trặc. Hi vọng trò chơi sẽ sớm ổn định trở lại trong vài giờ tới.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh Nguyễn

Linh Nguyễn

tại sao khi mk đăng nhập song thì lại hiện lên đg tải rùi đợi 5 tiếng sau cx ko vào đc là sao
nhi

nhi

Sao game ghi server đang bảo trì?
Mộng Liễu

Mộng Liễu

Hay bằng Auditon không
Nhật Quốc

Nhật Quốc

Tuổi gì mà đòi so sánh với Auditon vậy bạn
Ánh Dương

Ánh Dương

Game đẹp!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm