Game thủ hào hứng dự đoán ngày ra mắt của Torchlight Mobile

2 Thanh Niên Online
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là hết tháng 7, do đó sự kiện này của Torchlight Mobile đang thu hút sự quan tâm của game thủ.

Cập bến làng game Việt vào đầu tháng 6 vừa qua, Torchlight Mobile ngay lập tức trở thành cái tên được săn đón đối với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi từng một thời say đắm Torchlighttrên PC. Sản phẩm này do Runic Games phát triển và Perfect World phát hành tại Trung Quốc. Trò chơi sở hữu phong cách chặt chém tương tự như "người tiền nhiệm" trên PC và mang đậm dấu ấn tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.

Game thủ hào hứng dự đoán ngày ra mắt của Torchlight Mobile - ảnh 1

Nội dung trong Torchlight Mobile vẫn tập trung vào những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải thể hiện được khả năng điều khiển trong những pha giao tranh với binh đoàn quái vật. Cũng giống như phiên bản PC, game mobile này chú trọng vào việc khám phá và "dọn dẹp" các dungeon thông qua việc tiêu diệt quái vật và đương đầu với các "trùm cuối".

Game thủ hào hứng dự đoán ngày ra mắt của Torchlight Mobile - ảnh 2

Vào đầu tháng 7 vừa qua, Gamota đã mở cửa trang chủ Torchlight Mobile, đồng thời cho phép game thủ báo danh sớm ngay tại trang chủ trò chơi, đồng thời khẳng định rằng trò chơi sẽ được ra mắt trong tháng 7 này. Tới thời điểm hiện tại, khi đã tới những ngày cuối tháng 7, trò chơi tiếp tục gây sốt cho cộng đồng game thủ bằng sự kiện dự đoán ngày ra mắt.

Game thủ hào hứng dự đoán ngày ra mắt của Torchlight Mobile - ảnh 3

Theo ghi nhận, chỉ vài giờ sau khi sự kiện này được mở ra, đã có hàng trăm  game thủ hào hứng dự đoán cũng như kêu gọi các bạn bè cùng tham gia sự kiện để nhận các phần quà hấp dẫn từ Torchlight Mobile. Đương nhiên, sự kiện này cũng gián tiếp xác nhận rằng trò chơi sẽ ra mắt trong vài ngày tới, rất có thể là ngay trong tuần sau.

Game thủ hào hứng dự đoán ngày ra mắt của Torchlight Mobile - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Hội

Khánh Hội

Chắc là cỡ 24-25 gì đấy ra mắt thôi
Mộng Vy

Mộng Vy

Game nát vãi chưa được 10k báo danh thì đánh đấm gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm