Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Dù chỉ là một máy chủ private, nhưng rõ ràng Vindictus Việt Nam có sức hút rất lớn.
Như Thanh Niên Game đã đề cập trong bài viết trước, hiện tại, đang có một đội ngũ phát hành game người Việt và Singapore hợp tác có tên iTea đứng ra phát hành Vindictus phiên bản Việt Nam, đơn vị này cũng từng phát hành nhiều sản phẩm khác như Dragon Nest, Lineage 2. Vindictus Việt Nam đã chính thức mở cửa từ hôm nay (2.4).
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 1
Có thể nói, dù đây là một máy chủ private, nhưng vẫn thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt, bằng chứng là đã có một số lượng lớn game thủ tham gia vào game trong ngày hôm nay.
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 2
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 3
Các "trưởng lão" trong những group Vindictus kêu gọi anh em tham gia Vindictus Việt Nam
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, máy chủ của Vindictus Việt Nam hoạt động khá ổn định. Trò chơi về cơ bản đang sử dụng song song ngôn ngữ Anh - Việt, do đó vấn đề rào cản ngôn ngữ coi như đã bị phá bỏ. Bên cạnh đó, giá cả các vật phẩm trong Cash Shop của Vindictus Việt Nam không quá đắt đỏ, theo tính toán, mức giá bán vật phẩm ở server private này chỉ bằng một nửa so với các máy chủ Vindictus chính thức trên thế giới (Hàn Quốc, Bắc Mỹ,...).
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 4
Giá cả cũng khá "mềm"
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 5
Ngoài ra, theo các game thủ đang chơi tại server này cho biết, Vindictus Việt Nam không hề giống với kiểu server private thông thường, đặc biệt là ở điểm "cày cuốc". Nếu như ở các máy chủ private nổi tiếng như Vindictus World (Bắc Mỹ), lượng kinh nghiệm cũng như xác suất rớt nguyên liệu hiếm được nhân lên gấp nhiều lần, thì Vindictus Việt Nam do iTea phát hành lại đúng chuẩn với các máy chủ của Nexon.
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 6
zFeiKhanhz - một trong những nhân vật Arisha đầu tiên ở máy chủ Vindictus Bắc Mỹ có vũ khí +15 - cho biết: "Hiện tại, nếu so sánh về người chơi, thì máy chủ chính thức của Bắc Mỹ có lẽ cũng không đông bằng server private này. Minh thấy server khá ổn định vì trước có chơi Dragon Nest iTea rồi, chưa kể vấn đề về Ping và giá cả cũng nằm trong khả năng."
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 7
Dù chưa được Việt hóa hoàn toàn, nhưng vẫn khá dễ để tiếp cận trò chơi
Mặc dù vậy, có vẻ như Vindictus Việt Nam vẫn còn khá nhiều lỗi chưa được xử lý triệt để, một vài lớp nhân vật trong game vẫn còn chưa thể sử dụng một số kỹ năng do dính bug không gây sát thương, ảnh hưởng tới quá trình "đánh đấm". Bên cạnh đó, phiên bản mà trò chơi sử dụng cũng chưa có lớp nhân vật Delia, điều này chứng tỏ Vindictus Việt Nam chậm chân một vài phiên bản cập nhật so với các máy chủ chính thức của "ông lớn" Nexon.
Game thủ hào hứng gia nhập Vindictus Việt Nam - ảnh 8
Lỗi game "tung chưởng" nhưng không gây sát thương
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm