Game thủ Hearthstone có thể sửa lỗi nhận quest với cách sau

5 Thanh Niên Online
Chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn đơn giản trong bài, các nhiệm vụ sẽ hiện ra như bình thường.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Vào tuần trước, Hearthstone đã cho ra mắt bản mở rộng mới có tên Kobolds and Catacombs. Theo đó, phiên bản này giới thiệu 135 lá bài mới với hàng loạt tính năng và cơ chế mới.

Tuy nhiên có vẻ như bản mở rộng này đã mắc phải một lỗi nhỏ. Nó khiến cho người chơi không thể nhận được nhiệm vụ hằng ngày như trước. Thông thường, nhiệm vụ hằng ngày yêu cầu người chơi phải làm một số nhiệm vụ đơn giản như giành chiến thắng 3 trận đối với bất kì class nào, chơi 100 lá bài Murlocs, ...  Tuy nhiên thiếu đi các nhiệm vụ thưởng vàng, người chơi khó có thể mua được những packs bài mới để bổ sung cho bộ sưu tập của mình.

Game thủ Hearthstone có thể sửa lỗi nhận quest với cách sau - ảnh 2

Chính vì vậy khi lỗi này xảy ra, trang HearthPwn đã tìm ra được ngay cách khắc phụ. Cụ thể hơn, chỉ cần thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong game thì các nhiệm vụ sẽ hiện lại như bình thường.

Đầu tiên mở ứng dụng Battle.net, chọn Game Setting, thay đổi ngôn ngữ trong phần Text and Spoken Language sang tiếng Đức hoặc bất kì ngôn ngữ nào. Chỉ cần làm theo những bước đơn giản kể trên là các nhiệm vụ sẽ hiện ra như bình thường một cách nhanh chóng.

Thanh niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài Hương

Hoài Hương

Hê hê, hiện nv lại zùi
Xuân Phúc

Xuân Phúc

Đơn giản, nhanh, gọn, lẹ
Quỳnh Lam

Quỳnh Lam

Tối hôm qua nhìn vô thấy mất mớ nhiệm vụ T_T
Yến Anh

Yến Anh

Tự dưng bị lỗi khó chịu thế nhở?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.