Game thủ Hearthstone sẽ nhận được 1 lá Golden Legendary siêu khủng khi mua 'vé ảo' BlizzCon

5 Thanh Niên Online
Ngoài ra, người mua còn nhận được hàng tá phần thưởng khác của các tựa game Blizzard như World of Warcraft, Diablo III, Overwatch, ...
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Hầu như ai là fan hâm mộ của các tựa game của Blizzard cũng đều biết rằng BlizzCon là một trong những sự kiện khá to được tổ chức hằng năm nhằm quảng bá và giới thiệu các tựa game của mình. Theo đó, những người tham gia có cơ hội nhận được hàng tá phần thưởng thú vị của các tựa game mình hằng ưa thích.

Tuy nhiên, không chỉ những người mua vé đến xem trực tiếp mà cũng có rất nhiều fan mua vé ảo để xem trực tiếp từ bất kì đâu trên thế giới. Và năm nay có một tin khá vui dành cho fan hâm mộ tựa game Hearthstone là những ai mua vé xem trực tuyến sẽ nhận đượcc một lá bài Golden Legendary.

Game thủ Hearthstone sẽ nhận được 1 lá Golden Legendary siêu khủng khi mua 'vé ảo' BlizzCon - ảnh 2

Chưa hết, những người chơi Overwatch cũng được sở hữu bộ trang phục mới của Winston trong sự kiện Halloween Terror sắp tới. Hay game thủ StarCraft II sẽ hận được những trang phục trông khá độc đáo của các worker là SCV, Probe và Drone. Và cả World of Warcraft, Heroes of the Storm và cả Diablo III cũng có phần.

Game thủ Hearthstone sẽ nhận được 1 lá Golden Legendary siêu khủng khi mua 'vé ảo' BlizzCon - ảnh 3
Game thủ Hearthstone sẽ nhận được 1 lá Golden Legendary siêu khủng khi mua 'vé ảo' BlizzCon - ảnh 4
Game thủ Hearthstone sẽ nhận được 1 lá Golden Legendary siêu khủng khi mua 'vé ảo' BlizzCon - ảnh 5

Dù rằng chưa rõ Blizzard sẽ tặng lá bài Golden Legendary nào, thế nhưng vào năm 2013 họ đã tặng lá bài Elite Tauren Chieftain cho những ai mua vé xem trực tuyến BlizzCon. Và tất nhiên đối với các fan cuồng Hearthstone thì một lá bài Golden Legendary đáng giá 3200 Dust sẽ là món quà cực kì giá trị cho bộ sưu tập của mình.

Theo dự kiến, giá vé xem trực tuyến của sự kiện BlizzCon sẽ có giá khoảng 900.000 đồng (40 USD). Và sự kiện này sẽ diễn ra trong 2 ngày 3 và 4.11.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiên Thanh

Thiên Thanh

golden legendary là quá ngon rồi
Hữu Canh

Hữu Canh

Không biết mua vé virtual ticket ở đâu được ta?
Ánh Xuân

Ánh Xuân

Nếu có visa thì cứ quất thoải mái, còn ko thì lên mấy cái fanpage chuyên bán vé blizzard là có đầy mà
Yến Nhi

Yến Nhi

900k để có mấy phần thưởng in-game đó??? Ok lời rồi, mua thôi :))))
Kim Cương

Kim Cương

Huê huê, ngon tóa <3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm