Game thủ Heroes Truyền Kỳ 'nạp tiền giá rẻ' sẽ bị khóa tài khoản

3 Thanh Niên Online
Đây chính là thông báo từ phía đội ngũ vận hành Heroes Truyền Kỳ.

 Heroes Truyền Kỳ có tên gốc là Heroes Tactics, là một game mobile thuộc thể loại chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Camex Games và do Soha Game phát hành tại Việt Nam. Trò chơi xoay quanh cuộc chiến tranh giữa bộ tộc những anh hùng Dragon Tribe trước thế lực chúa quỷ địa ngục hùng mạnh và độc ác. Chiến tranh đã nổ ra khi đám quỷ dữ bắt cóc công chúa Loralyn, hậu duệ của tộc Dragon Tribe. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc trong Dota 2Liên Minh Huyền Thoại, do đó có thể nói rằng trò chơi chính là một sản phẩm "con lai" giữa 2 game MOBA nổi tiếng này.

Game thủ Heroes Truyền Kỳ 'nạp tiền giá rẻ' sẽ bị khóa tài khoản - ảnh 1

Trò chơi đã mở cửa phiên bản Open Beta vào sáng nay (13.7) và nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ, đồng thời cũng được đánh giá là khá thành công trong ngày ra mắt khi không để xảy ra tình trạng giật lag hay sập máy chủ. Đương nhiên, vì đây là phiên bản Open Beta chính thức nên hệ thống nạp thẻ của Heroes Truyền Kỳ cũng đã được mở cửa phục vụ game thủ.

Game thủ Heroes Truyền Kỳ 'nạp tiền giá rẻ' sẽ bị khóa tài khoản - ảnh 2
Trò chơi có rất nhiều hoạt động tặng Kim Cương, do đó không nhất thiết phải "gian lận"

Cũng như các sản phẩm game mobile ra mắt gần đây, ngay từ khi hệ thống nạp của trò chơi mở cửa cùng các máy chủ, thì các dịch vụ "nạp tiền giá rẻ" cũng bất ngờ nổi lên. Các dịch vụ này đa phần là đánh vào tâm lý "ham rẻ" của game thủ, khi mà mức giá nạp đưa ra thường rẻ hơn nạp trên kênh chính thống của game từ 20 - 30%, thậm chí nhiều kênh nạp còn bán thẳng SCoin hoặc Kim Cương cho game thủ với các mức giá "hời" mà game thủ không cần tốn nhiều công sức "cào thẻ" hoặc chuyển đổi vào game.

Game thủ Heroes Truyền Kỳ 'nạp tiền giá rẻ' sẽ bị khóa tài khoản - ảnh 3

Đương nhiên, đi kèm với việc "nạp tiền giá rẻ" nghe có vẻ rất hấp dẫn này, là những nguy cơ tiềm ẩn như lừa đảo tiền nạp, chiếm đoạt thông tin tài khoản,... vốn đã xảy ra ở rất nhiều sản phẩm. Chính vì vậy, phản ứng trước việc "nạp tiền giá rẻ" leo tháng, đội ngũ quản trị Heroes Truyền Kỳ đã chính thức đăng tải thông báo sẽ thẳng tay khóa tài khoản đối với các game thủ có hành vi "nạp lậu", làm ảnh hưởng tới sự công bằng trong trò chơi.

Game thủ Heroes Truyền Kỳ 'nạp tiền giá rẻ' sẽ bị khóa tài khoản - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Lệ

Mỹ Lệ

Khóa hết đi cho bớt đông
Tuyết Lan

Tuyết Lan

Game có nhiều event tặng kim cương mà, ko cần nạp vẫn sống khỏe
Ngọc

Ngọc

Hehe các thanh niên bao nhiêu game rồi mà ko chừa cái thói nạp lậu, sớm muộn cũng mất cả chì lẫn chài

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm