Game Thủ Liên Quân Mobile 'khóc ròng' vì bị phạt nặng

0 Thanh Niên Online
Chỉ trong một tuần từ ngày 07-14/01, Ban điều hành game Liên Quân Mobile đã phải xuống tay trừng phạt 337 tài khoản liên tiếp vi phạm.
Mặc dù đã bị gửi thử cảnh cáo, nhưng những tài khoản trên vẫn tiếp tục vi phạm, có những hành vi xấu, thiếu trung phục khi chơi game, làm ảnh hưởng đến cộng đồng nên buộc lòng Ban điều hành game phải xuống tay trừng phạt.  So với tuần vi phạm trước đó, tuần này số lượng người vi phạm gia tăng gần gấp đôi, thời gian cấm tài khoản cũng tăng lên.
Theo đó, có 270 tài khoản bị khóa 3 ngày và có 67 tài khoản bị khóa lên đến 7 ngày. Những tài khoản bị khóa một tuần đã khiến cho game thủ như muốn "khóc ròng" bởi họ không nghĩ Garena  lại mạnh tay đến vậy. Và tất nhiên, thời gian khóa tài khoản lâu như vậy sẽ khiến họ bị tụt hạng so với nhiều người chơi khác.
Game Thủ Liên Quân Mobile 'khóc ròng' vì bị phạt nặng  - ảnh 1
Danh sách một số tài khoản bị khóa
Đi kèm với việc xử phạt, Ban điều hành game còn ra cảnh báo nếu những người chơi trên còn tiếp tục vi phạm, thì sẽ chịu hình phạt càng nặng hơn. Thời gian dính "tiền án" của họ cũng sẽ kéo dài hơn, và quá trình xét duyệt lỗi của họ cũng càng thêm khắt khe.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

State Of Decay 2 sẽ lên Steam từ ngày 13.3

State Of Decay 2 sẽ lên Steam từ ngày 13.3

Sau gần 2 năm độc quyền cho cửa hàng Microsoft Store, việc đổ bộ lên Steam hứa hẹn sẽ giúp State Of Decay 2 khai thác được thêm một tệp khách hàng đầy tiềm năng.