Game thủ Mỹ bất ngờ tìm thấy thi thể trên sông khi đang bắt Pokemon

0
Trường hợp hy hữu này vừa xảy ra với Shayla Wiggins (Hoa Kỳ), khi cô đang truy bắt Pokemon ở dòng sông sau nhà.

Phát hành tại Mỹ vào ngày 7.7 vừa qua, Pokemon Go đã lập tức tạo nên cơn sốt tạ quốc gia này, nhanh chóng trở thành ứng dụng top doanh thu trong bảng xếp hạng game mobile. Không những vậy, trò chơi còn cho thấy tác động xã hội to lớn, đặc biệt đối với giới trẻ Mỹ - những người đang cực kỳ thích thú với ý tưởng tham gia vào một trò chơi "xách điện thoại lên và đi", sau khi đã quá nhẵn mặt với các thể loại game truyền thống.

pokemon go

Pokemon Go đòi hỏi game thủ phải ra ngoài, tương tác với thế giới thật

Chính bởi tính chất đặc thù này, khá nhiều câu chuyện thú vị, khác thường đã xảy ra trong hình trình truy tìm Pokemon, nhưng có lẽ, không trường hợp nào hy hữu bằng những trải nghiệm vừa mới đây của Shayla Wiggins (19 tuổi) cự ngụ tại thành phố Riverton, bang Wyoming (Hoa Kỳ).

Cụ thể, vào ngày hôm qua (8.9), Shayla Wiggins rời khỏi nhà và bắt đầu hành trình truy tìm Pokemon quanh khu vực cô sinh sống. Nữ game thủ Pokemon GO trẻ tuổi cho biết: "Ở Riverton có rất nhiều Pokemon, và tôi đang mong muốn tìm kiếm một vài con thuộc nguyên tố nước". Chính bởi lý do này, Shayla đã hướng đến sông Wind sau nhà.

pokemon go thi the

Hiện trường vụ án

Khi đến bờ sông, thay vì tìm thấy thú ảo trong Pokemon GO, Shayla lại bắt gặp thứ mà cô không hề mong muốn. "Tôi phải quan sát kỹ đến lần thứ 2, mới nhận ra đó là một thi thể. Tôi đã rất sốc, không biết phải làm như thế nào. Tuy vậy, tôi cũng đã kịp thời gọi 911, và họ đến hiện trường rất nhanh".

Sau khi đã lấy lại bình tĩnh và làm việc với cảnh sát, Shayla nhớ lại sự việc và cho biết đó là một người đàn ông trung niên, áo và quần đều có màu đen.

pokemon go thi the

Nữ "Mon thủ" vẫn chưa hết sốc

Hiện tại, giới chức Riverton vẫn đang xử lý vụ việc, chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào. Còn với nữ game thủ Pokemon Go Shayla Wiggns, đây có lẽ là một trong những chuyến tìm kiếm Pokemon không thể nào quên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm