Game thủ Overwatch sắp được live stream trên Facebook

0
Tính năng mới được tích hợp sẵn trong bộ cài đặt của Battle.net và sẽ áp dụng cho mọi trò chơi của Blizzard.

Sáng nay, bản thử nghiệm của Battle.net đã cập nhật một tính năng mới đang được cộng đồng game thủ Overwatch háo hức chờ đợi, đó là live stream trên Facebook.

Game thủ Overwatch sắp được live stream trên Facebook - ảnh 1

Được công bố hồi đầu tháng 06.2016, Blizzard - một trong những nhà phát triển game hàng đầu thế giới, phối hợp cùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh - Facebook, để mang đến một trải nghiệm game mới cũng như kết nối cộng đồng game thủ toàn cầu.

Game thủ Overwatch sắp được live stream trên Facebook - ảnh 2

Bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình (API) của Facebook, Blizzard cung cấp cho người chơi công cụ truyền hình game trực tiếp lên mạng xã hội bằng chính tài khoản Facebook của mình mà không cần phần mềm thứ 3 nào. Tất cả các trò chơi mang thương hiệu Blizzard đều được hỗ trợ bao gồm: World of Warcraft, Heroes of the Storm, Hearthstone, Diablo III, Starcraft II Overwatch.

Game thủ Overwatch sắp được live stream trên Facebook - ảnh 3

Leo Olebe, giám đốc đối tác game toàn cầu của Facebook cho biết. “Blizzard có cộng đồng người chơi đầy nhiệt huyết, và nổi tiếng với những sản phẩm game chất lượng cao sáng tạo . Sự hợp tác với Overwatch lần này thể hiện cam kết của Facebook với các công ty game AAA, cũng như cho phép game thủ của Blizzard kết nối và chia sẻ nội dung trò chơi mà họ yêu thích nhất với bạn bè trên toàn thế giới.”

Game thủ Overwatch sắp được live stream trên Facebook - ảnh 4

Facebook và Instagram hiện có khoảng 1.65 tỷ khách hàng với 400 triệu người dùng hằng ngày. Chỉ tính riêng trên mạng xã hội Facebook, có hơn 650 triệu người chơi game có kết nối với Facebook hằng tháng trên các nền tảng web, di động và console.

[mecloud]qTYItx7iw0[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.