Game thủ sắp được chơi miễn phí siêu phẩm Dishonored 2

0 Thanh Niên Online
Dishonored 2 phiên bản free trial sẽ được Bethesda Softworks ra mắt game thủ trong vài ngày nữa. 
Hãng phát hành Bethesda Softworks mới đây đã mang đến tin vui cho game thủ khi chuẩn bị tung ra  phiên bản chơi thử (free trial) cho tựa game Dishonored 2. Cụ thể, người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí 3 màn chơi đầu tiên với bản free trial để có cái nhìn rõ ràng về mức độ hấp dẫn của game, từ đó đi đến quyết định có nên mua Dishonored 2 hay không.
Trailer ra mắt game Dishonored 2
Dishonored 2 phiên bản free trial sẽ được phát hành vào ngày 6.4 tới trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC. Dishonored 2 đưa người chơi vào vai sát thủ Corvo Attano hoặc nữ hoàng Emily Kaldwin, chu du khắp các đường phố từ Dunwall đến Karnaca để giành lại ngôi báu cho Emily từ tay mụ phù thủy Delilah. Game được đánh giá là một hậu bản thành công của Dishonored cũng như chiến thắng giải thưởng 'Game hành động - phiêu lưu hay nhất' tại The Game Awards 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.