Game thủ sắp được 'độ ngựa' trong Ngạo Kiếm Vô Song

5 Thanh Niên Online
Trào lưu độ ngựa sắp xuất hiện trong phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song sẽ giúp bạn tập tành và làm quen với bộ môn thú vị này.
Trước đây, ai muốn có ngựa thì phải đi săn. Nhưng bây giờ, game thủ phải tự tay “độ ngựa” bằng việc thu thập và lắp ráp các “đồ chơi” là các mảnh Xích Thố.
Game thủ sắp được 'độ ngựa' trong Ngạo Kiếm Vô Song  - ảnh 1
Game thủ sắp được 'độ ngựa' trong Ngạo Kiếm Vô Song  - ảnh 2
Qua thời gian, hàng loạt tọa kỵ mới trong dòng game kiếm hiệp nhập vai ra đời. Nếu ví Kỳ Lân, Tử Linh, Rồng,… như xe tay ga thời thượng thì Xích Thố chỉ như một chiếc Dream cổ điển. Tuy nhiên, ở Ngạo Kiếm Vô Song, cưỡi một Xích Thố được “độ” lại là một xu hướng mới bởi vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ . Mang nhiều chỉ số tốt, được tân trang độc đáo, Xích Thố có thể đánh bật các “siêu xe” khác về tốc độ và ngoại hình.
Game thủ sắp được 'độ ngựa' trong Ngạo Kiếm Vô Song  - ảnh 3Game thủ sắp được 'độ ngựa' trong Ngạo Kiếm Vô Song  - ảnh 4
Đặc biệt, bất cứ người chơi nào chăm chỉ tham gia các hoạt động sự kiện đều có cơ hội lấy về các “phụ kiện” để độ Xích Thố. Đây chắc hẳn sẽ một trải nghiệm thú vị và thỏa mãn phần nào thú vui thích độ xe của dân chơi.
Game thủ sắp được 'độ ngựa' trong Ngạo Kiếm Vô Song  - ảnh 5
Được biết, ngoài Mã Vương Xích Thố, phiên bản mới của Ngạo Kiếm Vô Song còn ra mắt nhiều tính năng đậm chất kiếm hiệp khác như phi phong bậc 7, hàm tước Võ Thần, code Chí Tôn...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðồng

Ðồng

Mấy game của GOSU không được con nào, trừ mỗi cửu âm chân kinh
Quốc Hiệp

Quốc Hiệp

Cũng đang chơi cack đây. Mà game càng ngày nhạt, event nhỏ lẻ, lèo tèo
Tường Minh

Tường Minh

1 hình thức nâng cấp ngựa lên thôi chứ độ gì
Gia Cảnh

Gia Cảnh

Game này chơi sao vậy các mày. Hay không
Nhã

Nhã

Đã nghỉ game từ lâu, game gì chơi chán

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.