Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi

0 Thanh Niên Online
Dù đã ra mắt phiên bản thử nghiệm cực kỳ thành công trước đó, thế nhưng phiên bản chính thức của Siêu Manga lại khiến game thủ khá khổ sở.
Thuộc thể loại thẻ bài loạn đấu chủ đề manga, Siêu Manga quy tụ dàn nhân vật từ những bộ truyện tranh đầu tiên du nhập Việt Nam như Slamdunk, Kỳ thủ cờ vây, hay những bộ manga đã thành kinh điển như Naruto, One Piece, cho tới những cái tên ra đời sau như Gintama, Lớp học ám sát,...
Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi - ảnh 2
Đặc biệt, các đại diện từ những tựa game thịnh hành nhất trong giới otaku cũng góp mặt trong Siêu Manga, như cặp đôi Kirito & Asuna của Sword Art Online, Sephiroth trong Final Fantasy VII hay Ezreal từ Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi này cũng sở hữu hệ thống hoạt động phong phú cùng chuỗi tính năng thẻ bài: thu thập, trang bị vật phẩm, cường hóa, kích duyên, cổ vũ… giúp nhân vật gia tăng chiến lực thần tốc trong trận chiến.
Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi - ảnh 3
Sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn cực kỳ thành công vào ngày 5.4, Siêu Manga đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua (11.4), tuy nhiên, phiên bản chính thức này lại bất ngờ gặp phải khá nhiều lỗi trong quá trình vận hành.
Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi - ảnh 4
Theo phản ánh từ cộng đồng game thủ, Siêu Manga hiện đang gặp phải khá nhiều lỗi, đặc biệt là các lỗi liên quan đến kết nối, nạp thẻ cũng như một vài phụ bản/boss trong game.
Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi - ảnh 5
Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi - ảnh 6
Rất nhiều game thủ đã thắc mắc tại sao những lỗi này không xảy ra trong quá trình thử nghiệm mà lại xảy ra khi game mở cửa chính thức. Tuy nhiên điều này khá dễ hiểu, bởi phiên bản thử nghiệm ngày 5.4 vừa qua chỉ là bản giới hạn cho số lượng nhỏ game thủ vào chơi, lượng đăng nhập hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát. Bên cạnh đó thì hệ thống thẻ nạp cũng chưa được mở cửa ở bản thử nghiệm, do đó trường hợp gặp phải lỗi là rất hiếm hoặc chưa thể xác định.
Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi - ảnh 7
Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, hiện tại, đội ngũ hỗ trợ game thủ của nhà phát hành Funtap đang khá tích cực giúp đỡ cộng đồng game thủ thoát khỏi tình trạng nan giải kể trên, mặc dù vậy, có lẽ do lượng game thủ dính lỗi quá đông khiến đội ngũ hỗ trợ có vẻ như đang gặp tình trạng quá tải và không thể nào trả lời các tin nhắn cũng như hỗ trợ xử lý ngay lập tức. Hi vọng nhà phát hành Funtap sẽ sớm có các biện pháp khắc phục tình trạng này, tránh để cộng đồng game thủ phải chờ đợi quá lâu.
Game thủ Siêu Manga 'chật vật' vì lỗi - ảnh 8
Đội ngũ hỗ trợ của Siêu Manga đang làm việc "hết công suất"
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.