Game thủ sốt sắng mở đại lý thẻ Zing

2
Đây có thể xem là một hình thức buôn bán thẻ mà vài ba năm trước rất được ưa chuộng, nay trở lại như một trào lưu kinh doanh dành cho game thủ.
Một trong những hoạt động hot trong bối cảnh “thẻ Zing lên ngôi” là việc game thủ sốt sắng hỏi cách thức mở đại lý thẻ Zing. 
Đại lý thẻ Zing hay còn gọi đại lý eSale. Hiện nay có khoảng hơn 6.000 đại lý trên toàn quốc. Được biết trong thời gian tới, VNG - đơn vị chủ quản thẻ Zing sẽ có những hoạt động, chương trình để tăng số lượng đại lý cũng như các chính sách chăm sóc đại lý thẻ Zing.
Game thủ sốt sắng mở đại lý thẻ Zing - ảnh 1
Thẻ Zing trở lại tạo trào lưu kinh doanh cho game thủ
Mở đại lý thẻ Zing đang là trào lưu trong cộng đồng game thủ
Điều này dễ dàng nhận thấy ngay khi thông tin thẻ Zing trở lại gây sốt thị trường thẻ game. Những khó khăn trong việc mua thẻ, sử dụng thẻ Zing nạp vào game cũng như mức độ khan hiếm của thẻ ở nhiều địa phương trên cả nước khiến đông đảo game thủ muốn trở thành đại lý cung cấp thẻ Zing. Do đó, rất nhiều người đã tìm hiểu, hỏi han nhau về cách thức mở đại lý thẻ Zing, điều đặc biệt là những người quan tâm đến câu chuyện này đều sinh sống ở các vùng xa xôi, nông thôn và miền núi – nơi thẻ Zing chưa đến hoặc xuất hiện còn hạn chế.
Game thủ sốt sắng mở đại lý thẻ Zing - ảnh 2
Game thủ hỏi về cách thức mở đại lý thẻ Zing
Mở đại lý thẻ Zing có dễ dàng không?
Câu trả lời từ rất nhiều người có kinh nghiệm/chủ đại lý là “rất đơn giản”, bởi tất cả các thông tin về việc mở đại lý được VNG hướng dẫn chi tiết rõ ràng từng bước trên cổng thanh toán Zing Pay cũng như các fanpage trò chơi. Theo đó, có 02 cách giúp game thủ mở đại lý thẻ Zing.
Cách thứ nhất dành cho người dùng có thói quen truy cập vào trang https://pay.zing.vn/thezing/. Sau khi truy cập trang thì chọn vị trí “Đăng ký làm đại lý thẻ Zing” ở phía tay phải của giao diện trang thẻ Zing. Tiếp đến thực hiện theo các bước hướng dẫn để hoàn tất thủ tục đăng ký.
Game thủ sốt sắng mở đại lý thẻ Zing - ảnh 3
Hướng dẫn mở đại lý từ giao diện trang thẻ Zing
Cách thứ hai dành cho người dùng trực tiếp truy cập vào trang đại lý thẻ Zing là https://esale.zing.vn, tiếp tục chọn “Đăng ký đại lý” ở góc trên – bên phải màn hình, thực hiện các bước đăng ký nhanh để hoàn tất việc đăng ký.
Game thủ sốt sắng mở đại lý thẻ Zing - ảnh 4
Hướng dẫn mở đại lý từ giao diện trang đại lý Esale
Như vậy, để trở thành đại lý thẻ Zing và là đối tác phân phối thẻ trực tiếp của VNG – đơn vị chủ quản thẻ Zing giờ đã không còn quá xa xôi. Đây cũng được xem là “miếng bánh” ngon cho những game thủ có “máu” kinh doanh bắt đầu “con đường thương gia” của mình. Điểm thuận lợi của những người này nằm ở chỗ họ có tập khách hàng sẵn có là bạn bè, anh em cùng chơi game chung. Cơ hội trở thành những ông/bà chủ đại lý thẻ Zing giờ đã nằm trong lòng bàn tay đối với mỗi game thủ, ngại gì mà không bắt đầu thực hiện nó ngay hôm nay!
Game thủ sốt sắng mở đại lý thẻ Zing - ảnh 5

tin liên quan

Game thủ cả nước đổ xô “săn” tìm địa điểm bán thẻ Zing
Ngoài hình thức mua trực tuyến hoặc qua tin nhắn điện thoại (áp dụng với thuê bao Viettel) thì game thủ vẫn còn thiên về việc mua thẻ Zing tại các địa điểm như tiệm internet, chuỗi cửa hàng bán lẻ. Trong đó, đáng nói là việc săn tìm thẻ ở các đại lý được game thủ trên cả nước quan tâm hàng đầu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hoài

Quốc Hoài

giờ thẻ Zing bá đạo rồi. ỦA mở như vậy có tốn chi phí gì không
Khải Ca

Khải Ca

Tôi chẳng quan tâm, vì từ lâu đã không còn chơi game của VNG

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.