Game thủ thử nghiệm bản tiếng Trung của Tam Quốc Phán Xử

5 Thanh Niên Online
Để có những chuẩn bị tốt đón chờ Tam Quốc Phán Xử ra mắt, cộng đồng game thủ đã tìm kiếm các máy chủ nước ngoài để thử nghiệm
Theo lịch trình, game mobile Tam Quốc Phán Xử  sẽ công bố lịch trình ra mắt chính thức vào ngày 5.9 tới đây. Được biết, đây là sản phẩm game nhập vai chiến thuật, với cơ chế chiến đấu khá rắc rối. Vì thế, nhiều game thủ rất nóng lòng muốn thử nghiệm sản phẩm này.
Game thủ thử nghiệm bản tiếng Trung của Tam Quốc Phán Xử - ảnh 1
Để có hướng xây dựng nhân vật tốt hơn trong giai đoạn game khai mở, nhiều người chơi đã tìm kiếm các máy chủ nước ngoài để có thêm kinh nghiệm. Hiện tại, cộng đồng đang share rất nhiều link tải game từ máy chủ Trung Quốc.
Game thủ thử nghiệm bản tiếng Trung của Tam Quốc Phán Xử - ảnh 2
Theo tìm hiểu của người chơi, Tam Quốc Phán Xử có lối chơi khá hay, khi cũng với 5 tướng ra trận, cơ chế chiến đấu lại tự do, đánh không theo lượt nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thể hiện được vai trò rõ ràng trong đội hình, với tanker, sát thương tầm xa và phép thuật.
Game thủ thử nghiệm bản tiếng Trung của Tam Quốc Phán Xử - ảnh 3
Được biết, hiện tại đã có một số guild lớn bên Trung Quốc do Việt Nam lập ra quyết định sẽ trở về để gây dựng dế chế Tam Quốc Phán Xử tại quê nhà. Cuộc chiến Tam Quốc Phán Xử chắc chắn sẽ khốc liệt hơn xưa.
Game thủ thử nghiệm bản tiếng Trung của Tam Quốc Phán Xử - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thục Ðoan

Thục Ðoan

Game hay
Luyện

Luyện

Game này vui lắm
Chí Hiếu

Chí Hiếu

Game này cũng ngộ nhỉ
Dụng

Dụng

Mới thử bản TQ xong
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.