Game thủ tố nhà phát hành Quyền Vương 98 can thiệp vào game

0
Ngay khi sự kiện “Mèo Thần Tài” được mở ra, nhiều game thủ đã đăng đàn phản ánh về việc nhiều tài khoản bị nghi là của NPH bất ngờ… đạt top.

Ra mắt từ giữa tháng 5.2016, Quyền Vương 98 từng được coi sản phẩm được nhiều game thủ kỳ vọng, nhất là khi sản phẩm này nằm trong tay nhà phát hành (NPH) uy tín như Garena. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sản phẩm này gặp phải khá nhiều khó khăn, khi liên tục nhận được những phản ánh lỗi từ game thủ. Trong tháng 8, gMO này đã nhận được phản ánh về tình trạng lag, giật, liên tục gắp các lỗi kết nối… Mới đây, đội ngũ vận hành của sản phẩm này tiếp tục bị "tố" can thiệp vào game gây mất cân bằng.

Cụ thể, sự kiện Mèo Thần Tài của gMO Quyền Vương 98 chính thức mở từ ngày hôm qua (1.9), đây là chuỗi các sự kiện cho phép các game thủ dùng kim cương để quay số, với may mắn có thể nhận được nhân vật K’ cùng các vật phẩm quý. Sự kiện này thu hút đông đảo game thủ tham dự, bởi mức phí quay khá thấp mà phần thưởng lại lớn.

Game thủ tố NPH Quyền Vương 98 can thiệp vào game

Game thủ tố NPH Quyền Vương 98 can thiệp vào game

Game thủ tố NPH Quyền Vương 98 can thiệp vào game

Sự kiện Mèo Thần Tài bị tố có sự can thiệp của NPH để triệt top sự kiện

Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt sự kiện, nhiều game thủ ngay lập tức có phản ánh trực tiếp lên Fanpage chính thức của gMO Quyền Vương 98 về nghi vấn gian lận. Cụ thể, nhiều game thủ cho rằng, sự kiện Mèo Thần Tài mới chỉ ra mắt, nhưng đã có những tại khoản đạt số điểm rất cao, đứng cách xa top 2 tới hàng ngàn điểm khiến game thủ sinh nghi.

Một game thủ cho biết: "sự kiện mở ra từ 5 giờ sáng, nhưng chỉ hơn 1 phút sau đó đã có một tài khoản vượt lên top với 1910 điểm, không thể nhanh như vậy được". Không những vậy, tại nhiều server, chỉ trong vòng một buổi sáng sau khi ra mắt, các game thủ đồng loạt đăng tải hình ảnh có nhiều tài khoản “trời ơi” chưa bao giờ nghe danh, cấp bậc thấp nhưng có số điểm khủng khiếp : 2000 điểm, 4000 điểm, thậm chí 6000 điểm.

Game thủ tố NPH Quyền Vương 98 can thiệp vào game

Game thủ tố NPH Quyền Vương 98 can thiệp vào game

Rất nhiều game thủ cho rằng, có những tài khoản trời ơi cấp độ cực thấp bỗng nhiên xuất hiện, lọt top

Được biết, với mỗi lần quay, game thủ sẽ tốn 80KC, nhận được 10 điểm. Game thủ có thể quay tối đa 10 lần, tốn 680KC sẽ nhận được 100 điểm. Như vậy, với con số hàng nghìn điểm mà các top sự kiện đang nắm, thì số tiền mặt bỏ ra lên tới cả chục triệu đồng. Do đó, việc chỉ trong một thời gian ngắn khi sự kiện diễn ra đã có nhiều tài khoản đạt số điểm vượt trội so với top 2 đã khiến game thủ cho rằng NPH can thiệp vào top sự kiện.

Game thủ tố NPH Quyền Vương 98 can thiệp vào game

Giá tiền thật chi ra cho hàn ngàn kim cương không phải rẻ

Cũng theo ghi nhận của Thanh Niên Game, hầu hết các tài khoản đang đứng top là tài khoản mới, hoàn toàn vô danh trong giới "quyền thuật", chính điều này đã khiến cho các nghi vấn tăng cao trong cộng đồng game thủ. Hi vọng nhà phát hành Garena sẽ sớm có lời giải thích hợp lý để xua tan các nghi vấn trong sự việc lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.