Game thủ tố Quyền Vương 98 'vừa lag vừa hút máu'

0
Trao quà chậm trễ, bảo trì bất chợt, event thiếu hợp lý... tất cả đã khiến Quyền Vương 98 'mất điểm' trong mắt cộng đồng game thủ...

Ra mắt từ khoảng thời điểm giữa tháng 5.2016, Quyền Vương 98 là game di động được rất nhiều người chờ đợi và kỳ vọng, nhất là khi trò chơi lại ở trong tay của Garena - đơn vị vận hành cực kỳ thành công những Chiến Cơ Huyền Thoại hay Chiến Dịch Huyền Thoại trước đó...

Quyền Vương 98

Quyền Vương 98

Tuy nhiên, ngay từ khi ra mắt, game mobile này đã gây thất vọng bởi không khắc phục được tình trạng giật lag trong suốt nhiều tuần liền, khiến cộng đồng game thủ hết sức bức xúc. Mới đây, Quyền Vương 98 lại tiếp tục đánh mất điểm trong mắt cộng đồng với việc liên tục xảy ra lỗi, bảo trì bất chợt.

Quyền Vương 98

Quyền Vương 98

Thậm chí nhiều game thủ còn thẳng thừng tố trò chơi tổ chức các event mang tính "hút máu".

Quyền Vương 98

Quyền Vương 98

Rất nhiều game thủ phản ánh tiêu cực về các event của Quyền Vương 98

Tình trạng lỗi trong game tràn lan khiến cho cộng đồng game thủ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười, có người thì đấu đến "nát ngón tay" nhưng không nhận được phần thưởng chiến thắng, nhiều người khác thậm chí đã nhận được phần thưởng, tuy nhiên sau đó lại bị hệ thống xác định là "gian lận" và xóa toàn bộ phần thưởng.

Quyền Vương 98

Trao quà chậm trễ...

Quyền Vương 98

Cộng đồng game thủ đang "nổi đóa"

Bên cạnh đó, theo ghi nhận của Thanh Niên Game, khá đông game thủ tỏ ra không hài lòng với cách tổ chức các event của Quyền Vương 98. Theo các game thủ này, lẽ ra nhà phát hành nên xem kẽ các event nạp thẻ và cày cuốc với nhau thay vì liên tục tổ chức các cuộc đua "cào thẻ" như thời điểm hiện tại.

Quyền Vương 98

Hi vọng đội ngũ vận hành Quyền Vương 98 sớm có biện pháp khắc phục lỗi cũng như điều chỉnh các sự kiện hợp lý hơn nhằm tối đa hóa trải nghiệm của cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm