Game thủ Việt có thể trải nghiệm Lineage 2: Blood Alliance ngay bây giờ

0
Là một trong những game mobile được mong đợi nhất tại thị trường Châu Á, Lineage 2: Blood Alliance chính thức mở cửa thử nghiệm tự do lần thứ 2 vào ngày hôm nay (3.10), trên cả hai nền tảng iOS và Android.

[mecloud]rl3oKFyOZN[/mecloud]

Trailer Live-Action ra mắt Lineage 2: Blood Alliance

Được phát triển bởi Snail Games - quái kiệt của ngành công nghiệp game Trung Quốc - trên nền tảng thế giới Lineage 2 do NCSoft sáng tạo, Lineage 2: Blood Alliance hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố để trở thành sản phẩm mobile tâm điểm: đồ họa ấn tượng, gameplay lôi cuốn, thế giới được thiết kế rất có chiều sâu... Được biết, trò chơi sở hữu 8 lớp nhân vật, 8 chế độ PvP và 5 bản đồ chơi rộng lớn để game thủ khám phá.

Nếu như bạn chưa biết, Lineage 2 là một trong những MMORPG rất thành công tại Hàn Quốc, đã có hơn 10 năm tuổi và quen mặt với không ít game thủ Việt đời đầu. Hiện nay, đang có rất nhiều dự án đã và đang được ấp ủ ra đời để "kế thừa" ánh hào quang trong quá khứ của Lineage 2, mà Lineage 2: Blood Alliance là một trong những cái tên nổi trội nhất.

[mecloud]euYxW6E6P9[/mecloud]

Đoạn gameplay trải nghiệp do trang Steparu thực hiện

Ngay hôm nay, game thủ Việt đã có thể tham gia trải nghiệm đợt Closed Beta lần 2 của game mà không cần phải có code kích hoạt. Để tải game và tìm hiểu thêm thông tin về trò vui, quý độc giả có thể truy cập trang chủ Lineage 2: Blood Alliance tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm