Game thủ Việt đã có thể chiến Flame X Blaze phiên bản quốc tế

5 Thanh Niên Online
Bản quốc tế của trò chơi đình đám này cũng được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả Android và iOS.

Tại triển lãm Tokyo Game Show 2016, Square Enix - một trong những công ty phát triển game hàng đầu Nhật Bản - đã công bố các thông tin đầu tiên về game MOBA di động mang tên Flame X Blaze. Đây là game mobile thuộc thể loại MOBA (Đấu trường trực tuyến) với số lượng thành viên tham gia tối đa của mỗi bên là 3. Flame X Blaze đã được phát hành theo hình thức miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android tại Nhật Bản.

Về lối chơi, Flame X Blaze cũng không có nhiều khác biệt so với các game MOBA di động cùng thể loại. Người chơi sẽ phải hợp tác cùng với hai đồng đội còn lại để kiểm soát các mục tiêu trên đường, lên cấp và phá hủy căn cứ của đối phương. Điểm nhấn lớn nhất của Flame X Blaze là nền tảng đồ họa theo phong cách hoạt hình rất dễ thương.

Game thủ Việt đã có thể chiến Flame X Blaze phiên bản quốc tế - ảnh 1
Game thủ Việt đã có thể chiến Flame X Blaze phiên bản quốc tế - ảnh 2

Ngay khi sản phẩm này đạt được một số thành công nhất định tại quê nhà, Square Enix đã bắt đầu hành trình chinh phục game thủ khắp thế giới. Sau rất nhiều lần thử nghiệm, mới đây Flame X Blaze đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế (hỗ trợ tiếng Anh). Nhìn chung, phiên bản này cũng không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản nội địa Nhật Bản, do đó nếu game thủ nào đã từng chơi thử bản tiếng Nhật chắc chắn sẽ rất dễ để làm quen.

Game thủ Việt đã có thể chiến Flame X Blaze phiên bản quốc tế - ảnh 3
Game thủ Việt đã có thể chiến Flame X Blaze phiên bản quốc tế - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ quốc tế của Flame X Blaze.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Giao

Quỳnh Giao

3vs3 thì hơi chán, con liên quân có 5vs5 nên nó mới nổi vậy đó. vainglory cũng sắp cập nhật 5-5 rồi
Thảng

Thảng

Ngon rồi.
Minh

Minh

Game này đúng kiểu moba chặt chém, chơi đã tay lắm
Tú

hay = liên quân ko ad?
Cán

Cán

Không, liên quân giờ đang bá đạo toàn thế giới rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm