Game thủ Việt đã có thể 'xả đạn' với Combat Squad

3 Thanh Niên Online
Cuối cùng thì game mobile bắn súng này cũng đã mở cửa đối với khu vực Việt Nam.

Combat Squad là game mobile bắn súng góc nhìn thứ nhất do đội ngũ phát triển A-33 Studio sản xuất, đây cũng từng là những người làm nên tên tuổi cho Counter-Strike Online. Trò chơi còn có tên gọi ban đầu là Project Wednesday và thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 nên đảm bảo chất lượng đồ họa 3D ngay trên các thiết bị di động.

Về cơ bản, Combat Squad mang đến cái nhìn thân thuộc của dòng game FPS trên di động. Trò chơi tập trung vào những trận đấu Team Deathmatch, Zombies,... với hơn 7 chế độ chơi cực kỳ quen thuộc và hấp dẫn. Ngoài ra, ở các chế độ đấu đội với máy (AI), người chơi vẫn có thể dễ dàng tham gia và giành chiến thắng khi có thể luân phiên điều khiển các AI ở đội mình sau khi nhân vật chính đã bị tiêu diệt.

Game thủ Việt đã có thể 'xả đạn' với Combat Squad - ảnh 1
Game thủ Việt đã có thể 'xả đạn' với Combat Squad - ảnh 2

Bên cạnh đó, game mobile này còn cho thấy những điểm cải tiến mới lạ về hệ thống điều khiển và gameplay. Combat Squad mang tới hai cơ chế điều khiển song song, một là khi game thủ đưa tâm ngắm tới mục tiêu là súng tự xả đạn, hai là sử dụng phím bấm ảo để bắn bằng kỹ năng thực sự của mình.

Game thủ Việt đã có thể 'xả đạn' với Combat Squad - ảnh 3
Game thủ Việt đã có thể 'xả đạn' với Combat Squad - ảnh 4

Mới đây, Combat Squad đã chính thức công bố về việc Việt Nam trở thành quốc gia tiếp theo được hỗ trợ tham gia vào sản phẩm này. Mặc dù vậy, vì trò chơi không hỗ trợ phiên bản tiếng Việt nên game thủ Việt gia nhập Combat Squad vẫn sẽ phải chơi game với ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

Game thủ Việt đã có thể 'xả đạn' với Combat Squad - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trân Châu

Trân Châu

Thua Truy Kích Mobile hết nhé
Mỹ Trang

Mỹ Trang

Nhìn hay phết
Thuỵ

Thuỵ

Game hay như này sao ko mua về VN, mua Phục kích truy kích làm cm gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.