Game thủ Việt đua nhau lập đội trong ngày ra mắt 3Q 360Mobi

0
Ngay trong sáng ngày đầu tiên ra mắt, VNG đã trình làng 4 máy chủ nhằm đảm bảo người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất khi trải nghiệm của 3Q 360Mobi.

Sau một thời gian dài chờ đợi kể từ khi đợt thử nghiệm đầu tiên kết thúc vào cuối tháng 05, phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi đã chính thức trình làng vào 09h00 sáng nay (06.06.2016). Ngay trong sáng ngày đầu tiên ra mắt, VNG đã trình làng 4 máy chủ nhằm đảm bảo người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất khi trải nghiệm của 3Q 360Mobi.

[mecloud]V7phyXag2V[/mecloud]

VNG đã mở cửa tới 4 máy chủ ngay trong sáng ngày đầu tiên trình làng.

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi ra mắt vào sáng nay hoạt động khá ổn định, không thấy xuất hiện tình trạng lag hay mất kết nối trong quá trình trải nghiệm.

Cộng đồng hào hứng với phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi

3Q 360Mobi sở hữu loạt biểu tượng mới trong phiên bản chính thức ra mắt vào sáng này

Trong phiên bản chính thức, VNG đã thay đổi các biểu tượng Ải, Thí luyện và Thi đấu từ màn hình chính của 3Q 360Mobi. Việc này giúp tạo cảm giác tươi mới đối với những người đã tham gia trải nghiệm từ trước đó.

Cộng đồng hào hứng với phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi

Cộng đồng hào hứng với phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi

Cộng đồng đang rất hào hứng với 3Q 360Mobi

Trong group CLB 3Q 360Mobi, hầu như không thấy xuất hiện các bài viết báo lỗi trong quá trình chơi, nếu có chỉ là một vài bài viết thắc mắc không tải được game do thiết bị của người chơi không phù hợp với yêu cầu của 3Q 360Mobi (iOS 8.0 và Android 3.0 trở lên). Các bài viết xuất hiện nhiều nhất trong group CLB 3Q 360Mobi là các bài viết lập đội, tuyển thành viên vào đội, tìm người chơi cùng và khoe thành tích.

Cộng đồng hào hứng với phiên bản chính thức của 3Q 360Mobi

Một thành viên khoe chiến tích trong group 3Q 360Mobi

Sự chuẩn bị chu đáo của VNG, đã mang lại cho 3Q 360Mobi ngày ra mắt thành công tốt đẹp và cộng đồng game thủ Việt được đón nhận một sản phẩm giải trí chất lượng đúng với thương hiệu công ty game hàng đầu Việt Nam. Với tư cách là game mobile thuộc thể loại MOBA đầu tiên tại Việt Nam, 3Q 360Mobi đang được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn anh 3Q Củ Hành và trở thành trở thành lá cờ đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử (eSports) trên nền tảng di động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.