Game thủ Việt sắp được chơi bản quốc tế của Quang Minh Đại Lục

0 Thanh Niên Online
Nhà soạn nhạc cho Star Wars: Battlefont cũng sẽ tham gia vào dự án phát triển phiên bản quốc tế này.
Quang Minh Đại Lục là một game mobile 3D có đề tài huyền ảo được phát triển bởi NetEase, trò chơi khai thác bối cảnh Phương Tây với khá nhiều nét tương đồng World of Warcraft. Sản phẩm này cũng được mệnh danh là "World Of Warcraft trên di động".
Quang Minh Đại Lục sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến bên cạnh cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn. Trò chơi sở hữu một bản đồ thế giới ảo vô cùng rộng lớn lên tới gần 13 triệu mét vuông. Chính vì thế mà game mobile này hoàn toàn có thể sánh ngang với các siêu phẩm trên PC.
Game thủ Việt sắp được chơi bản quốc tế của Quang Minh Đại Lục - ảnh 1
Sau đợt thử nghiệm trên hệ điều hành iOS cực kỳ thành công vào ngày 27.3 vừa qua, mới đây NetEase đã chính thức công bố đang gấp rút chuẩn bị cho phiên bản quốc tế của trò chơi có tên là Crusaders Of Light. Được biết, phiên bản này sẽ có đôi chút khác biệt so với bản Quang Minh Đại Lục đang phát hành tại Trung Quốc và nhiều khả năng sẽ ra mắt trong giai đoạn mùa hè sắp tới.
Game thủ Việt sắp được chơi bản quốc tế của Quang Minh Đại Lục - ảnh 2
Game thủ Việt sắp được chơi bản quốc tế của Quang Minh Đại Lục - ảnh 3
Crusaders Of  Light được đồng phát triển bởi các chi nhánh của NetEase tại Trung Quốc và Mỹ để đảm bảo tính chất quốc tế, thậm chí dự án này còn có sự tham gia của nhà soạn nhạc cho Star Wars: Battlefont - Gordy Haab - cùng hàng loạt diễn viên lồng tiếng đình đám khác. Đương nhiên, phiên bản quốc tế cũng sẽ giúp cho việc trải nghiệm game đối với game thủ (trong dó có game thủ Việt Nam) cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều.
Game thủ Việt sắp được chơi bản quốc tế của Quang Minh Đại Lục - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.