Game thủ Việt sắp được chơi Dragon Nest II: Legend

6 Thanh Niên Online
Phiên bản toàn cầu của trò chơi sắp được trình làng, đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ có cơ hội tham gia vào Dragon Nest II: Legend.

Dragon Nest II: Legend là game mobile được xây dựng từ phiên bản Dragon Nest trên PC, trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015 và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới. Mặc dù có tên gọi là Dragon Nest II nhưng thực ra trò chơi này lại là phiên bản "tiền truyện" 500 năm trước của Dragon Nest. Cơ chế chiến đấu cùng nền tảng đồ họa dễ thương vốn làm nên tên tuổi của Dragon Nest cũng sẽ được "sao lưu" hoàn toàn sang Dragon Nest II, do vậy game mobile này không có thay đổi gì quá nhiều khi đem ra so sánh với phiên bản PC.

Game thủ Việt sắp được chơi Dragon Nest II: Legend - ảnh 1

Vào đầu tháng 4.2016, Nexon đã công bố thông tin ký kết "giao kèo" với cha đẻ của Dragon Nest - Eyedentity Games - để có được quyền phát hành Dragon Nest II: Legend trên toàn thế giới. Ngay sau đó, hãng này cũng đã dự định phát hành Dragon Nest II: Legend ngay trong Quý II - 2016 trên cả hai nền tảng Android và iOS, tuy nhiên các dự tính này đã có một chút thay đổi. Sau đó vào tháng 2.2017, Nexon đã mở cửa bản thử nghiệm của trò chơi và giới hạn tại Hàn Quốc, thậm chí "khóa IP" thẳng tay đối với Trung Quốc và Việt Nam.

Game thủ Việt sắp được chơi Dragon Nest II: Legend - ảnh 2

Đầu tháng 8 vừa qua, Dragon Nest II: Legend đã mở cửa phiên bản tiếng Anh tại Úc, Canada, Đan Mạch, Hà Lan và Philippines. Và mới đây, sản phẩm này đã chính thức hé lộ các thông tin về phiên bản quốc tế dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Đây sẽ là cơ hội dành cho cộng đồng game thủ Việt trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái mà không cần phải chuyển vùng store hay "fake IP" internet.

Game thủ Việt sắp được chơi Dragon Nest II: Legend - ảnh 3
Game thủ Việt sắp được chơi Dragon Nest II: Legend - ảnh 4
Game thủ đã có thể tham gia đăng ký sớm Dragon Nest II: Legend

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Dragon Nest II: Legend và tham gia đăng ký sớm tài khoản để nhận các phần thưởng hấp dẫn tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Quỳnh

Khánh Quỳnh

Ngon quá rồi
Thúy Hà

Thúy Hà

Ngon, DN thì quá khủng rồi
Ngôn

Ngôn

Đúng là tin vui cuối tuần các mẹ ạ
Phương Yến

Phương Yến

Tuyệt vời Nexon :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm