Game thủ Việt sắp được tham gia phiên bản quốc tế Closers Online

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở tới 3 đợt thử nghiệm ngắn ngày chỉ trong tháng 10 này.

Closers Online là game online thuộc thể loại nhập vai hành động màn hình ngang theo phong cách anime được phát triển bởi Naddic Games (Hàn Quốc) với nền đồ họa theo phong cách hoạt hình rất dễ thương. Mặc dù có khá nhiều game thủ Việt quan tâm tới Closers Online nhưng cơ hội để trải nghiệm phiên bản Hàn Quốc (do Nexon phát hành) là không hề dễ dàng bởi đăng ký tài khoản cần có số CMND và số điện thoại tại Hàn Quốc.

Lối chơi của Closers Online dựa trên hệ thống phụ bản và game thủ sẽ phải chơi đi chơi lại một phụ bản nhiều lần ở nhiều độ khó khác nhau. Ban đầu, người chơi chỉ có thể thử sức với hai mức dễ và trung bình, nhưng sau khi đã hoàn tất tất cả các phụ bản và màn cuối của một chương, bạn sẽ phải trở lại dọn dẹp tất cả các phụ bản một lần nữa ở mức khó.

Game thủ Việt sắp được tham gia phiên bản quốc tế Closers Online - ảnh 1

Sức hút của Closers Online lại nằm ở hệ thống chiến đấu của trò chơi. Người chơi sẽ di chuyển bằng các phím mũi tên, điều khiển nhân vật tránh né và tấn công bằng những phím bấm trên thanh phím nóng.

Game thủ Việt sắp được tham gia phiên bản quốc tế Closers Online - ảnh 2

Vào cuối tháng 8 vừa qua, phiên bản quốc tế của trò chơi đã được hé lộ và mở đăng ký sớm. Mới đây, Closers Online đã chính thức công bố các thông tin liên quan đến việc mở thử nghiệm trong tháng 10, cụ thể, trò chơi sẽ mở cửa tới 3 đợt thử nghiệm ngắn ngày (6.10 - 8.10; 13.10 - 15.10 và 20.10 - 22.10). Đây sẽ là đợt thử nghiệm không giới hạn khu vực, do đó cộng đồng gamer Việt Nam cũng có thể dễ dàng tham gia.

Quý độc giả cùng các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Cúc

Hoàng Cúc

Giờ game kiểu anime hentai đang sốt mà
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Game cute quá
Trúc

Trúc

Game gì toàn gái xinh vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm