Game 'thuần Việt' Thành Chiến Mobile sẽ ra mắt trong tháng 11

0 Thanh Niên Online
Thành Chiến Mobile không chỉ được sản xuất bởi chính đội ngũ làm game người Việt, mà game mobile này còn đưa vào rất nhiều yếu tố thuần Việt. Dự kiến, Thành Chiến Mobile sẽ đến tay game thủ trong tháng 11 này.

Thành Chiến Mobilegame mobile chiến thuật có đề tài quốc chiến do đội ngũ sản xuất game người Việt phát triển. Trò chơi lấy bối cảnh lịch sử thời đại phong kiến Việt Nam, đất nước chiến tranh loạn lạc, chiếu cầu hiền được ban bố, các anh hùng hào kiệt chung tay góp sức chống lại phiên bang.

Bước vào Thành Chiến Mobile, game thủ sẽ trở thành một trong những bậc tướng lĩnh trung can nghĩa đảm, từng bước xây dựng quân đội, bảo vệ quốc gia. Đồng thời, sẽ phải trải qua từng công đoạn xây dựng, thu thuế, tìm kiếm tài nguyên. Người chơi sẽ phải xây dựng các công trình nhà ở, nơi sản xuất lương thực hay các trại huấn luyện binh lính, nâng cấp các nhà chính để nhận được nhiều tài nguyên cũng như các công trình đặc biệt trong game.

Game 'thuần Việt' Thành Chiến Mobile sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 1

Trong hành trình nâng cấp quân đội, bảo vệ quốc gia, người chơi Thành Chiến Mobile sẽ được trải nghiệm 2 kiểu bản đồ chính: nhiệm vụ và thế giới. Ở bản đồ nhiệm vụ, người chơi sẽ thực hiện các chiến dịch PvE theo yêu cầu, từng bước nâng cao cấp độ, thu thập tài nguyên. Sau khi đã mạnh mẽ, game thủ có thể mang quân "đi đánh xứ người" thông qua việc PvP cùng những người chơi khác ở bản đồ thế giới rộng lớn.

Game 'thuần Việt' Thành Chiến Mobile sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 2

Là một game mobile chiến thuật, Thành Chiến Mobile có rất nhiều các loại binh lính khác nhau, có cấp độ riêng biệt và có thể nâng cấp được, đây là tính năng phổ biến giống như các game mobile chiến thuật điển hình hiện nay. Mỗi loại lính sẽ có ưu - nhược điểm riêng biệt và người chơi còn có thể mua các trang bị cho các tổ đội lính nhằm mục đích tăng cường chỉ số cho chúng.

Game 'thuần Việt' Thành Chiến Mobile sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 3

Sau thời gian công bố các thông tin ban đầu, Thành Chiến Mobile đã rục rịch chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 11.2020 này. Hiện tại, game thủ đã có thể tham gia vào các sự kiện của Thành Chiến Mobile để nhận về những phần quà giá trị, chuẩn bị cho hành trình quốc chiến đầy hấp dẫn trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.