Game thủy chiến Đại Chiến Hạm 3D cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ do Funtap vận hành và dự kiến ra mắt trong tháng 7 này.

Đại Chiến Hạm 3D là game mobile đề tài hải chiến có đồ họa bắt mắt mang phong cách quân sự, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy độ chân thực, chi tiết của mỗi loại tàu chiến được giới thiệu trong game, với tạo hình tỉ mỉ. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn giữ vững lối chơi dàn trận bắn tàu chiến quen thuộc ở nhiều sản phẩm cùng đề tài.

Game thủy chiến Đại Chiến Hạm 3D cập bến Việt Nam - ảnh 1
Game thủy chiến Đại Chiến Hạm 3D cập bến Việt Nam - ảnh 2

Đại Chiến Hạm 3D sở hữu nền tảng đồ họa tương đối chất lượng. Các tàu chiến cũng như các chi tiết trong game, từ cảnh vật tới đường đạn hay các hiệu ứng cháy nổ đều được thể hiện khá rõ nét. Tham gia vào trò chơi, các game thủ sẽ trở thành những đô đốc hải quân tài ba, gia nhập vào các trận hải chiến vang danh thế giới.

Game thủy chiến Đại Chiến Hạm 3D cập bến Việt Nam - ảnh 3
Game thủy chiến Đại Chiến Hạm 3D cập bến Việt Nam - ảnh 4

Lối chơi trong Đại Chiến Hạm 3D thiên về dàn trận đánh theo lượt quen thuộc, người chơi sẽ phải sắp xếp các tàu chiến theo một trận hình nhất định để có thể giành chiến thắng. Ngoài ra, với hơn 200 tàu chiến xuất hiện trong game, các game thủ sẽ có vô số cách để lựa chọn xây dựng đội hình chiến đấu trên biển. Tất nhiên đi kèm theo đó sẽ là các tính năng quen thuộc như nâng cấp tàu, tăng phẩm,...

Game thủy chiến Đại Chiến Hạm 3D cập bến Việt Nam - ảnh 5

Đại Chiến Hạm 3D đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt trong tháng 7 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
An Cơ

An Cơ

Bắn nhau chí chóe
Quyền

Quyền

chơi chán lắm
Quang Hòa

Quang Hòa

Well ngon này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.