Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds cập nhật 'gái xinh' trong Alpha Test 3

6 Thanh Niên Online
Ngay khi đợt Alpha Test 2 vừa tới tay game thủ, thì đội ngũ sản xuất Bullet Strike: Battlegrounds

 Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Trò chơi đã bước vào giai đoạn Alpha Test 2 từ cuối tháng 8 vừa qua và nhận được những phản hồi khá tốt từ cộng đồng game thủ. Mới đây, đơn vị phát triển trò chơi tiếp tục hé lộ các thay đổi trong phiên bản thử nghiệm sắp tới, trong đó có một số cập nhật khá quan trọng.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds cập nhật 'gái xinh' trong Alpha Test 3 - ảnh 1

Cụ thể, trong đợt Alpha Test 3, Bullet Strike: Battlegrounds sẽ sửa nhiều lỗi ảnh hưởng đến phương diện đồ họa như nhân vật bị biến dạng, không hiển thị số máu mất đi khi tiếp đất ở vị trí cao, sửa lỗi vũ khí cũ biến mất khi nhặt được vũ khí mới... Bên cạnh đó, trò chơi sẽ cập nhật thêm nhân vật nữ vào game cùng với một số thay đổi về địa hình, công trình trong game.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds cập nhật 'gái xinh' trong Alpha Test 3 - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Bullets Strike: Battlegrounds sẽ đưa người chơi vào trận chiến sinh tồn với hàng trăm game thủ khác tương tự như sản phẩm nổi tiếng PUBG. Các game thủ bắt buộc phải vận dụng mọi kỹ năng từ tìm kiếm, ẩn nấp cho tới việc chiến đấu "sống còn" khi bước vào thế giới của Bullet Strike.

Theo dự kiến, đợt Alpha Test 3 của trò chơi do người Việt sản xuất này nhiều khả năng được trình làng ngay trong tháng 9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Thanh

Thanh Thanh

Đến khi nào mới được tự hào về một sản phẩm VN không nằm trong vòng luẩn quẩn đạo/nhái/ăn theo nhỉ?
NOTHING

NOTHING

Bạn thử làm 1 điều gì đó mới mẻ xem? Rất trông chờ điều đó! :))
Minh Uyên

Minh Uyên

Ngon, có nhân vật nữ nhìn mới đẹp
Hạnh Trang

Hạnh Trang

Các fangirl rất thích điều này
Giáo

Giáo

Tui còn thích nè nữa là các chụy em
Ngọc Uyển

Ngọc Uyển

Các chụy em đâu vào điểm danh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.