Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds chính thức công phá nhiều quốc gia

5 Thanh Niên Online
Phiên bản Android của trò chơi đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, Canada, Philippines, Australia, New Zealand và Brazil.

 Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds chính thức công phá nhiều quốc gia - ảnh 1

Cũng giống các sản phẩm được thiết kế dựa theo PUBG khác đang có trên thị trường, Bullet Strike: Battlegrounds sẽ đưa người chơi vào trận chiến sinh tồn với hàng trăm game thủ khác. Các game thủ bắt buộc phải vận dụng mọi kỹ năng từ tìm kiếm, ẩn nấp cho tới việc chiến đấu "sống còn" khi bước vào thế giới của Bullet Strike.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds chính thức công phá nhiều quốc gia - ảnh 2

Trò chơi đã bước vào đợt thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt phiên bản chính thức từ tháng 10 vừa qua. Trong đợt thử nghiệm này, người chơi sẽ được cập nhật thêm hệ thống áo giáp và vũ khí mới, các công trình xây dựng mới cũng được đưa vào trò chơi, chi tiết hóa các thao tác nhân vật khi di chuyển cũng như chiến đấu. Tuy nhiên trong bản Alpha Test 4, một số lỗi vẫn diễn ra trong quá trình chiến đấu của người chơi, và Horus khẳng định sẽ xử lý triệt để trong phiên bản Beta.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds chính thức công phá nhiều quốc gia - ảnh 3

Hiện tại, phiên bản chính thức của Bullet Strike: Battlegrounds đã được đưa lên kệ Play Store, game thủ tại Việt Nam, Canada, Philippines, Australia, New Zealand và Brazil đều đã có thể trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng. Phiên bản iOS của Bullet Strike dự kiến sẽ đến tay các game thủ vào khoảng giữa tháng 11 sắp tới.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin và download trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðỉnh

Ðỉnh

Đông quá vào lag vãi chưởng
Dạ Lan

Dạ Lan

Game hay hơn pubg luôn
Ngọc Ngân

Ngọc Ngân

gió to vãi linh hồn
Anh Quốc

Anh Quốc

Cugnx được nhưng mình mua pubg rồi nên bye
Bông

Bông

Chiến thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.