Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds mở đăng ký sớm trên Google Play

6 Thanh Niên Online
Trong khi đợt Alpha Test 4 mới được 'nhá hàng', thì trò chơi đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ sử dụng Android

 Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds mở đăng ký sớm trên Google Play - ảnh 1

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Bullet Strike: Battlegrounds đã mở đăng ký cho đợt Alpha Test 3 với nhiều cập nhật mới, tuy nhiên chỉ sau đó vài ngày, Horus Entertainment đã tiếp tục hé lộ các thông tin sẽ xuất hiện trong đợt Alpha Test 4 của sản phẩm đình đám này. Dự kiến, đợt thử nghiệm thứ 4 của Bullet Strike: Battlegrounds sẽ được trình làng vào đầu tháng 11 sắp tới.

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds mở đăng ký sớm trên Google Play - ảnh 2

Trong đợt Alpha Test 4 này, trò chơi sẽ có những thay đổi và cập nhật mới cực kỳ hấp dẫn. Người chơi sẽ được cập nhật thêm hệ thống áo giáp và vũ khí mới, các công trình xây dựng mới cũng được đưa vào trò chơi, chi tiết hóa các thao tác nhân vật khi di chuyển cũng như chiến đấu. Ngoài ra, các nhân vật nữ cũng sẽ được chính thức ra mắt trong bản Alpha Test 4 (trước đó đã thông báo trong bản Alpha Test 3, tuy nhiên vì nhiều lý do nên đã lùi ra mắt nhân vật nữ).

Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds mở đăng ký sớm trên Google Play - ảnh 3

Mới đây, Horus Entertainment đã chính thức thông báo mở đăng ký sớm cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký trải nghiệm Bullet Strike: Battlegrounds trên Google Play.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệu Loan

Diệu Loan

Game nhái pubg à, mình mua pubg rồi nên kệ thôi
Kim Tuyến

Kim Tuyến

Chất chơi người dơi!
Ngọc Hiển

Ngọc Hiển

Ủng hộ game việt, nhưng game việt lại là game nhái :( quá buồn
Vân Phương

Vân Phương

Ngon đấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm